Xuân Bắc lên tiếng về chuyện ngồi nhà coi Táo Quân, gọi thẳng tên Công Lý, chỉ nói 1 câu mà ai cũng xót

Sau nhiều năm gắn bó với chương trình, đây là lần đầu tiên Xuân Bắc không góp mặt ở Táo Quân.

Năm nay, Xuân Bắc không tham gia Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối năm. Vai Nam Tào của anh được giao lại cho diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam. Sau nhiều năm gắn bó với chương trình, đây là lần đầu tiên Xuân Bắc không góp mặt ở Táo Quân.

Điều đáng nói là người đồng nghiệp thân thiết đóng vai Bắc Đẩu - Công Lý cũng không tham gia chương trình. Do Xuân Bắc - Công Lý không xuất hiện nên netizen hụt hẫng khá nhiều. Một số khán giả cho rằng Táo Quân 2022 khá nhạt vì đã thiếu vắng những gương mặt gạo cội.

Xuân Bắc lên tiếng về chuyện ngồi nhà coi Táo Quân, gọi thẳng tên Công Lý, chỉ nói 1 câu mà ai cũng xót - Ảnh 1.

Xuân Bắc và Công Lý.

Vậy Xuân Bắc nói gì khi chương trình vừa phát sóng xong?

Trả lời báo Tiền Phong, Xuân Bắc gọi thẳng tên Công Lý khi được hỏi về lý do cụ thể khiến ai không tham gia chương trình. Xuân Bắc nói với báo Tiền Phong rằng: "Mọi người tò mò liệu có phải vì vắng NSND Công Lý không, hay do tôi không được mời nhưng anh em tôi không bao giờ cãi nhau đâu. Nói vui như vậy thôi, đạo diễn và anh em nghệ sĩ vẫn rất quan tâm, để dành vai diễn cho tôi, í ới gọi tôi tới tập Táo quân 2022. Tôi cũng khát khao tham gia Táo quân nhưng không thể sắp xếp thời gian được".

Bên cạnh đó, Xuân Bắc cũng khẳng định không tham gia Táo Quân 2022 là mất đi thói quen quan trọng, mất đi cơ hội thể hiện trách nhiệm nghệ sĩ. "Vào cuối năm, cảm giác thật sung sướng khi được mặc quần áo đẹp, được tham gia chương trình ý nghĩa mà mọi người luôn yêu thương trông chờ ủng hộ", Xuân Bắc kể thêm.

Xuân Bắc lên tiếng về chuyện ngồi nhà coi Táo Quân, gọi thẳng tên Công Lý, chỉ nói 1 câu mà ai cũng xót - Ảnh 2.

Xuân Bắc lên tiếng về chuyện ngồi nhà coi Táo Quân, gọi thẳng tên Công Lý, chỉ nói 1 câu mà ai cũng xót - Ảnh 3.

Xuân Bắc.

Năm nay, Táo Quân có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp.

Xuân Bắc lên tiếng về chuyện ngồi nhà coi Táo Quân, gọi thẳng tên Công Lý, chỉ nói 1 câu mà ai cũng xót - Ảnh 4.

Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu. Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo rất sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại để gây ấn tượng với Ngọc Hoàng. Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót của bản thân.

https://afamily.vn/xuan-bac-len-tieng-ve-chuyen-ngoi-nha-coi-tao-quan-goi-thang-ten-cong-ly-chi-noi-1-cau-ma-ai-cung-xot-2022020113115418.chn
Chia sẻ
Đọc thêm