Đông Nhi, Thành Trung cùng nhiều nghệ sĩ tham gia hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19

Hoạt động ý nghĩa của các nghệ sĩ Việt nhận được sự chú ý từ công chúng.

Tối nay (26/8), tập 3 của Sing for Life - Sing for Love với chủ đề "Thư gửi xa nhớ" sẽ được lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến trong đó có Lotus vào 20 giờ 10 với sự tham gia của các nghệ sĩ như: Ca sĩ Đông Nhi, Quân AP, Hoàng Yến Chibi, MC Thành Trung...

Chương trình sẽ mang đến câu chuyện âm nhạc sâu lắng ý nghĩa khi mà mỗi khán giả đều tìm thấy tâm sự của chính mình trong chương trình. Bên cạnh đó chương trình còn bao gồm nội dung tương tác, kết nối nghệ sĩ với khán giả, ngay trực tiếp trên sóng khi chương trình đang diễn ra.

Đông Nhi, Thành Trung cùng nhiều nghệ sĩ tham gia hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 3 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sing for Life - Sing for Love là chương trình được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng - Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, đặc biệt là sáng kiến "Triệu túi an sinh" được chính phủ và người dân đánh giá cao, đang bước đầu triển khai trong thời gian gần đây.

Chia sẻ
Đọc thêm