Xuân Bắc ca thán con trai về việc ăn mặc, ngay lập tức bị siêu mẫu Xuân Lan vào chỉnh

QUANG VŨ, Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, danh hài Xuân Bắc chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại cảnh con trai anh, bé Bi mải miết chọn lựa quần áo chuẩn bị đi chơi phố. Anh khá bất ngờ khi cậu nhóc vốn thường ngày xuề xoà, dễ tính bỗng trở nên hết sức quan tâm về thời trang và cách ăn mặc.

Xuân Bắc ca thán con trai về việc ăn mặc, ngay lập tức bị siêu mẫu Xuân Lan vào chỉnh - Ảnh 1.

Danh hài chia sẻ sự bất ngờ khi con trai đột nhiên quan tâm tới việc ăn mặc.

Trong video, cậu bé có những lời nói khá ngộ nghĩnh, già trước tuổi khi đáp lại thắc mắc của bố Xuân Bắc về sự thay đổi này như: “ra đường phải ăn mặc đoàng hoàng”, “trẻ con cũng phải mặc đẹp”, “con đang bế tắc đây”.

Xem clip tại đây.

Xuân Bắc ca thán con trai về việc ăn mặc, ngay lập tức bị siêu mẫu Xuân Lan vào chỉnh - Ảnh 2.

“Ra đường phải ăn mặc Đoàng Hoàng” – bé Bi nói lý với bố khiến Xuân Bắc phải bật cười.

Hầu hết cư dân mạng đều lấy làm thích thú với biểu cảm hồn nhiên của bé Bi và đồng cảm trước sự bất ngờ của Xuân Bắc.

Tuy nhiên, có một bà mẹ nổi tiếng khác ngay lập tức vào bênh vực bé Bi, khi cho rằng cậu bé hoàn toàn có lí, đáng hoan nghênh khi sớm ý thức được về thời trang. Tất nhiên, bà mẹ này cũng là một nhân vật “có số” về thời trang của Việt Nam – siêu mẫu Xuân Lan.

Xuân Bắc ca thán con trai về việc ăn mặc, ngay lập tức bị siêu mẫu Xuân Lan vào chỉnh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Xuân Lan lại hết sức nghiêm túc tôn trọng sự “đoàng hoàng” của bé Bi, nhấn mạnh “Giờ trẻ con ăn mặc cũng phải đẹp nhé”.

Theo bình luận của cô, có thể hiểu rằng việc trẻ con nên nhận thức được về việc ăn mặc đẹp là điều rất tốt, chứ không phải là một hành động vô bổ, mất thời gian như những bố mẹ hay nghĩ. Thậm chí càng bé càng phải mặc đẹp.

Cựu người mẫu còn hài hước chê bố Xuân Bắc “lạc hậu” và thách thức nếu như chưa hiểu về thời trang thì hãy mau mau cắp sách sang gặp cô và con gái (bé Thỏ) để được chỉ giáo.

Người hâm mộ có vẻ lập tức chia làm hai phe: phe “trẻ con cũng phải mặc đẹp” của gia đình “nhà nòi” thời trang Xuân Lan và phe “xuề xoà, dễ tính” của bố con Xuân Bắc.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ thời trang cũng dành cho trẻ con hay chỉ những người trưởng thành mới cần biết đến mặc đẹp? Cùng chia sẻ ý kiến nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm