Xót xa với hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình truyền hình trước khi qua đời

Là những gương mặt đầu tiên lộ diện trong chương trình “Cơ hội đổi đời”, cố nghệ sĩ Chí Tài và các đồng nghiệp đã có những trải lòng đầy ý nghĩa.

Chương trình truyền hình thực tế Cơ hội đổi đời là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn kết hợp với yếu tố giải trí nhằm giúp các mảnh đời bất hạnh có cơ hội đổi đời.

Đây là chương trình truyền hình cuối cùng mà cố nghệ sĩ Chí Tài đã ghi hình cách đây không lâu. Xem lại những hình ảnh của anh, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng tiếc nuối và xót xa.

Nhớ về quãng đường đã đi qua, cố nghệ sĩ Chí Tài khiến người xem xúc động khi kể về lúc nghèo khổ.

Xót xa với hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình truyền hình giúp đỡ người khó khăn sắp lên sóng - Ảnh 2.

Cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết: "Có một thời gian Tài ở bên này cùng với người chị và anh ruột, lúc đó hoàn cảnh rất là khó khăn, không có điều kiện để ăn uống bình thường như những người khác. Có lúc mình bị tai nạn nằm một chỗ mà thuốc men cũng không có".

Trong đoạn teaser của chương trình còn hé lộ những hình ảnh anh hăng say và nhiệt tình tham gia chương trình để kiếm một số tiền giúp đỡ nhân vật Tuấn Anh càng khiến khán giả xót xa nhớ về hình ảnh một Chí Tài luôn tươi cười mỗi khi xuất hiện dù ở bất cứ đâu. Cố nghệ sĩ chia sẻ thêm: "Đây là sự quyết tâm và cộng thêm tấm lòng của mình để giúp đỡ Tuấn Anh chứ không đơn giản là gameshow giải trí bình thường".

Cố nghệ sĩ Chí Tài cùng Lê Giang, Ngô Kiến Huy chia sẻ về những khó khăn để giúp nhiều người có "Cơ Hội Đổi Đời".

Xót xa với hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình truyền hình giúp đỡ người khó khăn sắp lên sóng - Ảnh 4.

Xót xa với hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình truyền hình giúp đỡ người khó khăn sắp lên sóng - Ảnh 5.

Những hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài khi tham gia ghi hình cùng Ngô Kiến Huy và cầu thủ Quế Ngọc Hải.

Cơ hội đổi đời là chương trình truyền hình thực tế kết hợp hai yếu tố: nhân văn và giải trí. Mỗi hoàn cảnh tham gia chương trình có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 150 triệu đồng. Mỗi tập đều có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt: ca sĩ, diễn viên, vận động viên... với sự dẫn dắt của MC Việt Hương và Đại Nghĩa.

Chương trình truyền hình thực tế Cơ hội đổi đời có sự tham gia của cố nghệ sĩ Chí Tài, Ngô Kiến Huy và Quế Ngọc Hải sẽ lên sóng tập 1 vào ngày 5/1/2021 trên HTV7.

Xót xa với hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình truyền hình giúp đỡ người khó khăn sắp lên sóng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm