Xót xa nhìn lại hình ảnh hiếm hoi của Phi Nhung trên truyền hình trước khi qua đời vì nhiễm Covid-19

Nhiều khán giả miền Tây xúc động nhớ lại những hình ảnh của Phi Nhung trên sóng truyền hình cách đây chỉ mới 3 tháng.

Ngay khi thông tin nghệ sĩ Phi Nhung qua đời vào 12 giờ 15 phút chiều 28/9 sau hơn 1 tháng điều trị bệnh Covid-19 đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa, đặc biệt là những người yêu mến dòng nhạc Bolero, dân ca, trữ tình miền Tây.

Dù ra đi trong sự tiếc nuối của nhiều người nhưng Phi Nhung đã để lại cho nền âm nhạc Việt Nam nhiều đóng góp, ngay cả ca khúc cuối cùng mà Phi Nhung hát cũng là về Covid-19. Không chỉ là những ca khúc đi sâu vào giới mộ điệu âm nhạc, Phi Nhung cũng là người luôn tham gia vào nhiều chương trình để tìm ra những tài năng mới cho dòng nhạc mà cô theo đuổi suốt sự nghiệp.

Xót xa nhìn lại hình ảnh hiếm hoi của Phi Nhung trên truyền hình trước khi qua đời vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Trước khi qua đời, khán giả miền Tây nói chung và khán giả của kênh THVL đã có thời điểm theo dõi Phi Nhung mỗi tuần khi cô nhận lời ngồi vào vị trí "ghế nóng" của chương trình Solo cùng Bolero diễn ra vào cuối tháng 3 và khép lại vào cuối tháng 6/2021, được biết đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp cô đồng hành cùng chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc này và là chương trình cuối cùng Phi Nhung xuất hiện trên sóng truyền hình.

Xót xa nhìn lại hình ảnh hiếm hoi của Phi Nhung trên truyền hình trước khi qua đời vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Xót xa nhìn lại hình ảnh hiếm hoi của Phi Nhung trên truyền hình trước khi qua đời vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ được khán giả biết đến là một giám khảo duyên dáng, tài năng của chương trình. Với kinh nghiệm gần 30 năm đi hát, giọng ca Bông điên điển đã có những lời góp ý thẳng thắn, những bài học đáng giá để giúp các thí sinh hoàn thiện, trưởng thành hơn trong hành trình chinh phục khán giả và giới chuyên môn.

Xót xa nhìn lại hình ảnh hiếm hoi của Phi Nhung trên truyền hình trước khi qua đời vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.

Đồng hành cùng Phi Nhung trong chương trình này là Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn/NSƯT Vũ Thành Vinh cũng là "cha đẻ" của chương trình.

Phi Nhung ngẫu hứng tam ca cùng thí sinh

Hành trình 7 năm gắn bó với "Solo Cùng Bolero" của Phi Nhung

Chia sẻ
Đọc thêm