Xót xa người phụ nữ bị hành hạ đến "thân tàn ma dại", phía sau là bi kịch phải sống chung với "quái vật" vô nhân tính

Sau khi hành hạ vợ chán chê, tên Maxim còn lấy điện thoại quay video để "khoe khoang" với bạn bè rằng hắn đã kiểm soát được vợ.

Cuối tháng 12/2017, một vụ bạo lực gia đình khủng khiếp gây chấn động nước Nga xảy ra ở thành phố Lebedyan, miền Tây nước này. Nạn nhân là Anastasia Ovsiannikova (30 tuổi) và kẻ thủ ác chính là chồng của cô - tên Maxim Gribanov, 34 tuổi.

Được biết, Anastasia đã phải sống trong cảnh tù túng, bị chồng kiểm soát, đánh đập và lăng mạ suốt một thời gian dài. Khi sức chịu đựng vượt quá giới hạn, người phụ nữ này quyết định buông bỏ tất cả với mong muốn được làm lại cuộc đời. Cô nói với gã chồng tệ bạc rằng cô sẽ rời xa hắn. Thế nhưng, Anastasia không ngờ rằng lời thông báo ấy đã đẩy cô đến bờ vực thương vong.

Gã chồng mà truyền thông phải dùng đến từ "cầm thú" để miêu tả, đã đánh đập Anastasia suốt nhiều giờ liền khiến cô bị bầm tím khắp cơ thể. Hắn bắt đầu đánh Anastasia trên ô tô, hình ảnh còn được camera giám sát tại cây xăng ghi lại vào khoảng 23h ngày 9/12/2017. Anastasia có cơ hội để bỏ trốn nhưng cô đã không làm thế. Xung đột tiếp tục diễn ra trong căn hộ của cặp vợ chồng. Tiếng la hét của Anastasia được một người hàng xóm nghe thấy và báo cho người thân của cô.

Gã chồng "quái vật" đánh vợ đến mức thân tàn ma dại còn quay phim lại để khoe “thành tích” với bạn bè, kết cục sau đó khiến người ta càng thêm phần căm phẫn - Ảnh 1.

Anastasia bị chồng đánh đập đến "thân tàn ma dại".

Sau khi hành hạ vợ chán chê, tên Maxim còn lấy điện thoại quay video để "khoe khoang" với bạn bè rằng hắn đã kiểm soát được vợ.

Những hình ảnh kinh hoàng cho thấy người phụ nữ ngồi trên ghế sofa với những vết thương kinh khủng bao phủ khắp đầu và cơ thể.

Anastasia cố gắng lê lết để tìm cách gọi xe cấp cứu và được đưa đến bệnh viện với nhiều vết bầm tím nghiêm trọng, chảy máu trong và gãy nhiều xương. Cô rơi vào trạng thái hôn mê và 6 ngày sau đó cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Gã chồng "quái vật" đánh vợ đến mức thân tàn ma dại còn quay phim lại để khoe “thành tích” với bạn bè, kết cục sau đó khiến người ta càng thêm phần căm phẫn - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi thuở còn mặn nồng.

Gã chồng "quái vật" đánh vợ đến mức thân tàn ma dại còn quay phim lại để khoe “thành tích” với bạn bè, kết cục sau đó khiến người ta càng thêm phần căm phẫn - Ảnh 3.

Theo lời bạn bè và gia đình, người phụ nữ đau khổ đã cố gắng lấy hết can đảm để rời khỏi gã chồng tệ bạc, vũ phu. Nhưng Anastasia từng tâm sự với họ rằng cô rất sợ khi phải đối mặt với hắn.

Trong suốt nhiều năm, Anastasia là nạn nhân của sự tàn bạo của tên Maxim. Người ta kể rằng hắn đã buộc vợ phải nghỉ việc, đe dọa làm hại cha và anh trai của Anastasia nếu họ tố cáo hắn với chính quyền hoặc ngăn cản ngắn.

Phát ngôn viên cảnh sát Yulia Kuznetzova nói với truyền thông địa phương: "Ban đầu người đàn ông bị buộc tội hành hung khiến sức khỏe của nạn nhân bị tổn hại nghiêm trọng. Nhưng sau khi cô ấy chết thì tội danh đã được thay đổi. Nghi phạm nhận tội một phần. Hắn nói bản thân có lý do riêng".

Gã chồng "quái vật" đánh vợ đến mức thân tàn ma dại còn quay phim lại để khoe “thành tích” với bạn bè, kết cục sau đó khiến người ta càng thêm phần căm phẫn - Ảnh 4.

Chân dung gã chồng "quái vật" hành hạ vợ đến chết.

Một người bạn của gia đình cho biết: "Anastasia đã rất lạc quan và vui vẻ nhưng người đàn ông này đã phá hủy cuộc sống của cô ấy. Hắn nên bị đối xử giống như cách hắn đã đối xử với cô ấy". 

Trong khi thẩm vấn, Maxim giải thích với điều tra viên rằng hắn đã rất tức giận vì những lời xúc phạm của vợ và nói rằng nạn nhân không chung thủy. Kết quả kiểm tra sức khỏe tâm thần cho thấy Maxim hoàn toàn tỉnh táo. Bên cạnh đó, tại thời điểm thực hiện hành vi phạm tội, hắn không ở trong tình trạng say xỉn và hoàn toàn nhận thức được sự nguy hiểm của hành động của mình. Vụ án giết người được khởi tố theo phần 4 của Điều 111 Bộ luật Hình sự Liên bang Nga về tội "Cố ý gây tổn hại cho thân thể người khác".

Gã chồng "quái vật" đánh vợ đến mức thân tàn ma dại còn quay phim lại để khoe “thành tích” với bạn bè, kết cục sau đó khiến người ta càng thêm phần căm phẫn - Ảnh 5.

Gã chồng "quái vật" đánh vợ đến mức thân tàn ma dại còn quay phim lại để khoe “thành tích” với bạn bè, kết cục sau đó khiến người ta càng thêm phần căm phẫn - Ảnh 6.

Anastasia vốn là cô gái lạc quan, vui vẻ.

Theo luật, mức án nặng nhất có thể lên tới 15 năm tù, trong khi công tố viên đề nghị mức án 10 năm tù. Ngày 23/5/2018, tên Maxim bị kết án 10 năm tù giam, đồng thời phải bồi thường số tiền 1,5 triệu rúp (469 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) cho cô con gái nhỏ của hắn và nạn nhân, bồi thường 500.000 rúp (156 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) cho bố của nạn nhân.

Nguồn: Lipetskmedia.ru

Chia sẻ
Đọc thêm