Xót xa khi nhìn lại hình ảnh hiện trường cấp cứu Cao Dĩ Tường

Cao Dĩ Tường đã qua đời nửa tháng nhưng dường như vẫn chẳng có ai tin nổi anh đã ra đi mãi mãi.

Vụ việc Cao Dĩ Tường đột tử ngay tại trường quay show "Đuổi theo tôi đi" đã khiến netizen xứ Trung cực kỳ phẫn nộ. 

Trong khi đó, đài Chiết Giang lại chẳng hề có một lời xin lỗi và luôn cố gắng chối bỏ mọi trách nhiệm. 

Nửa tháng sau ngày Cao Dĩ Tường qua đời, một đoạn video ngắn về hiện trường cấp cứu nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" được đăng tải lên mạng. Có thể thấy những người cấp cứu cho Cao Dĩ Tường không phải nhân viên y tế chuyên nghiệp, thay vì ngay lập tức gọi cấp cứu từ bệnh viện thì phía tổ chương trình lại chạy đi tìm bác sĩ gần đó nhưng không thấy, phải 45 phút sau thì anh mới được đưa đến bệnh viện.

Khi xem đoạn video này, cư dân mạng cảm thấy rất xót xa và Cao Dĩ Tường đáng lý không phải ra đi sớm như vậy nếu như đài Chiết Giang và tổ chương trình quan tâm đến vấn đề an toàn cho những ngôi sao tham gia.

Một dân mạng tự xưng là sinh viên ngành Y cho biết: "Là một sinh viên ngành Y, tôi có trách nhiệm nói rằng thao tác CPR (hồi sức tim phổi) này mà đúng sao? Trình độ dùng lực cánh tay và vị trí đặt trên cơ thể bệnh nhân thế này là đang làm cái quái gì vậy? Đây không phải nhân viên y tế chuyên nghiệp đúng không? Tôi không còn gì để nói, như này thì có thể cứu được ai chứ?".

Xót xa khi nhìn lại hình ảnh hiện trường cấp cứu Cao Dĩ Tường - Ảnh 2.

Hiện tại vụ việc của Cao Dĩ Tường đang dần lắng xuống nhưng không có nghĩa là mọi người đã quên. Với sự việc này, đài Chiết Giang bị tẩy chay và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động về sau.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm