Xót xa cuộc điện thoại cuối cùng của người vợ trong vụ cháy nhà 4 người tử vong ở Quảng Ngãi: "Ba ơi, cháy rồi, qua cứu chúng con với!"

Vụ hỏa hoạn đã cướp đi sinh mạng cả 4 người trong gia đình anh T.. Đau lòng hơn, người vợ đang mang thai ở tháng thứ 6. Hàng hóa, vật dụng trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Trưa ngày 5/6, người dân tại phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa trước vụ hoả hoạn cướp đi 5 sinh mạng trong gia đình anh Bùi Phước T. (35 tuổi, trú số 812 Quang Trung, phường Chánh Lộ).

Ông Kh. (hàng xóm anh T.) bàng hoàng kể lại, rạng sáng 5/6, một nhóm học sinh cấp 3 tụ tập trò chuyện trên vỉa hè thì phát hiện đám cháy ở cửa hàng đồ điện liền hô hoán người dân. Nhóm học sinh này còn ném đá vào ngôi nhà đang bốc cháy để báo thức gia đình anh T..

Vụ cháy khiến 4 người trong gia đình tử vong: Xót xa lời kêu cứu của người vợ đang mang thai: Ba ơi, cháy rồi, qua cứu chúng con với! - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra hoả hoạn khiến 4 người trong gia đình tử vong.

"Nghe tiếng la hét, chúng tôi kéo đến thì ngọn lửa đã bốc cháy ngùn ngụt. Vì ngôi nhà có cửa cường lực khóa chặt nên không ai tiếp cận vào bên trong. Lực lượng cứu hỏa phải phá nhanh tường kính trên tầng hai để tiếp cận hiện trường. 

Khoảng 10 phút sau, thi thể 4 người trong gia đình anh T. được đưa ra ngoài trong tình trạng cháy đen", ông Kh. kể.

Được biết, vợ chồng anh T. và chị Bùi Thị Thu Th. (34 tuổi) thuê căn nhà trên sinh sống và kinh doanh đồ điện đã một thời gian. Cả 2 vợ chồng được tiếng sống vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh, 2 đứa con ngoan ngoãn. Đau lòng hơn hiện tại chị Th. đang mang thai đứa con thứ 3 được 6 tháng.

Vụ cháy khiến 4 người trong gia đình tử vong: Xót xa lời kêu cứu của người vợ đang mang thai: Ba ơi, cháy rồi, qua cứu chúng con với! - Ảnh 2.

Hàng hoá, vật dụng trong nhà bị thiêu trụi hoàn toàn.

Cùng lúc mất đi con gái, con rể và 2 người cháu ngoại như một cú sốc lớn khiến ông Bùi Quang L. (bố chị Th.) ngã quỵ. Ông L. đau đớn kể, khoảng 0h55', ông nhận được cuộc gọi điện thoại cầu cứu của con gái: 

"Ba ơi, cháy rồi, qua cứu chúng con với".

"Khi tôi chạy sang thì ngọn lửa đã bao trùm ngôi nhà rồi. Chỉ trong phút chốc, tôi mất 2 con và 2 cháu ngoại. Con gái tôi đang mang thai nữa".

Vụ cháy khiến 4 người trong gia đình tử vong: Xót xa lời kêu cứu của người vợ đang mang thai: Ba ơi, cháy rồi, qua cứu chúng con với! - Ảnh 3.

Tài sản trong nhà bị thiêu rụi.

Ngay trong sáng 5/6, ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi đến hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả, đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Như đã thông tin trước đó, 4 nạn nhân trong gia đình tử vong gồm: anh Bùi Phước T. và chị Bùi Thị Thu Th. đang mang thai cùng hai con trai Bùi Phước T. (6 tuổi), Bùi Phước Đ. (3 tuổi).

Vụ hoả hoạn hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm