Trung Quốc:

Xót xa cậu bé 6 tuổi bị kẻ ác nhân móc cả 2 mắt

Lê Dịu, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh cậu bé Vũ Vũ bất tỉnh, mặt dính đầy máu, hai con ngươi bị móc mất khiến gia đình em chết ngất.

Theo tin tức từ trang tin điện tử của thành phố Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, tối ngày 24/8 vừa qua đã xảy ra một vụ án vô cùng dã man. Một bé trai đã bị một tên ác nhân lừa ra khu vực ngoại thành trong lúc em đang chơi ở gần nhà. Khi mọi người tìm thấy cậu bé thì hai mắt của em đã bị thương rất nặng.

Cậu bé này tên là Vũ Vũ, năm nay 6 tuổi, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Mắt tỉnh Sơn Tây. Theo lời kể của bố em thì hôm đó, đến tối vẫn không thấy con trai về nên cả nhà đổ đi tìm. Đến khoảng 22 giờ, anh phát hiện con trai đang nằm bất tỉnh ở một khu ngoại ô cách nhà không xa, trên mặt dính đầy máu, hai con ngươi đã bị móc mất.
 
Xót xa cậu bé 6 tuổi bị kẻ ác nhân móc cả 2 mắt 1
Hình ảnh bé Vũ Vũ trong bệnh viện
.

Sau khi sự việc xảy ra, công an tỉnh Sơn Tây đã huy động cảnh sát ba cấp huyện, thành phố, tỉnh cùng tham gia điều tra vụ việc. 
 
Phía cảnh sát cũng hy vọng tất cả người dân phối hợp để tìm ra manh mối sự việc, nhanh chóng tóm được tên tội phạm dã man. 
 
Trong khi đó, các bác sĩ tại bệnh viện Mắt tỉnh Sơn Tây cho biết, họ đã cố gắng hết sức. Tuy nhiên, dù vượt qua tình trạng nguy kịch nhưng hai mắt của Vũ Vũ thì đã bị mù vĩnh viễn.
 
Chia sẻ
Đọc thêm