Xông vào phòng tắm của con gái nói 1 câu khiến nạn nhân bỏ chạy, ông bố đưa ra lời biện hộ bị thẩm phán "tạt gáo nước lạnh"

Con gái 23 tuổi đang tắm thì bị bố xông vào, đòi làm "chuyện ấy".

Vào ngày 27/12, tờ FN News (Hàn Quốc) đưa tin, phòng tội phạm thuộc chi nhánh Pohang của Tòa án quận Daegu đã kết án một người đàn ông (gọi là A, thuộc độ tuổi 50) 2 năm 6 tháng tù giam vì tội lạm dụng tình dục con gái ruột. Ngoài ra, A còn bị yêu cầu phải tham gia chương trình điều trị bạo lực tình dục trong 40 giờ và 5 năm hạn chế làm việc trong các tổ chức liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên, cũng như các cơ sở cho người tàn tật.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h chiều ngày 27/10 (giờ địa phương), A đã bị bắt gặp nhìn trộm con gái (gọi là B, 23 tuổi) tắm tại nhà riêng ở quận Bắc, thành phố Pohang. Sau khi bị nạn nhân phát hiện, A không chỉ không dừng hành vi lén lút của mình mà còn hung hãn xông hẳn vào phòng tắm và nói với con gái rằng: "Làm thôi nào".

Xông vào phòng tắm của con gái nói 1 câu khiến nạn nhân bỏ chạy, ông bố đưa ra lời biện hộ bị thẩm phán "tạt gáo nước lạnh" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

May mắn là khi đó, B đã nhanh tay với lấy được chiếc khăn tắm để che cơ thể của mình lại. A giật lấy chiếc khăn và cố ôm con gái vào lòng nhưng B dùng hết sức bình sinh để thoát khỏi vòng tay của bố, chạy về phòng và khóa chặt cửa lại. Bên trong, B gọi điện cho chị gái, nói: "Bố định cưỡng hiếp em" trước khi được người chị gọi báo điện báo cảnh sát giúp.

Được biết, vợ chồng ông A ly hôn khi B chỉ mới lên 3 tuổi. Từ tháng 4/2019, 2 bố con mới sống chung với nhau sau khi B đủ tuổi trưởng thành. 

Tại tòa án, ông A khẳng định bản thân không hề có ý định gạ gẫm con gái thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhưng tòa không chấp nhận lời giải thích này, thẩm phán đưa ra nhận định: "Dựa vào lời nói và hành động của bị cáo, tòa nhận định bị cáo có nhận thức và ý định quan hệ tình dục với nạn nhân. Tất cả việc làm của bị cáo được đánh giá là thể hiện ý muốn quan hệ tình dục mặc dù nạn nhân đã tỏ rõ thái độ từ chối. Xét về mối quan hệ giữa bị cáo và nạn nhân, hành vi này vô cùng nghiêm trọng nhưng mức án được quyết định căn cứ vào cách bị cáo nhìn nhận về hành vi của mình".

(Nguồn: FN News)

https://afamily.vn/xong-vao-phong-tam-cua-con-gai-noi-1-cau-khien-nan-nhan-bo-chay-ong-bo-dua-ra-loi-bien-ho-bi-tham-phan-tat-gao-nuoc-lanh-20211227164721525.chn
Chia sẻ
Đọc thêm