Xôn xao vật thể kỳ quái nhìn như sứa bay trên bầu trời, dân mạng thi nhau trổ tài "đuổi hình bắt chữ" mà cũng đành chịu!

Một “vật thể hình sứa” bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên bầu trời khiến người dân Nga vô cùng sửng sốt và đặt câu hỏi thắc mắc: Nó chính xác là gì?

Vào đầu tháng trước, những người dân địa phương ở vùng Amur, một tỉnh nằm bên bờ sông Amur và sông Zeya của nước Nga, được phen xôn xao khi phát hiện một vật thể kỳ quái xuất hiện trên bầu trời. 

Mới đây, đoạn video này mới được đăng tải lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người thi nhau lập luận xem nó chính xác là thứ gì, nhưng đoán qua đoán lại đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Nga: Xôn xao vật thể kỳ quái nhìn như sứa bay trên bầu trời, dân tình thi nhau trổ tài "đuổi hình bắt chữ" mà cũng đành chịu! - Ảnh 1.

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời ở Nga.

Trong đoạn video đăng tải trên kênh YouTube Viral Hog, vật thể lạ này có hình dáng giống sao chổi, và dường như nó đang lao về phía Trái đất. Những người đứng xem liên tục la hét và xuýt xoa về vẻ đẹp lạ kỳ của nó. Có thể nghe thấy giọng nói bằng tiếng Nga của một thiếu niên cùng một số bạn bè của mình.

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời khiến dân Nga xôn xao

Sau đó, người quay phóng to màn hình để quay rõ hơn vật thể phát sáng ấy. Trong phần chú thích video, có lời giải thích rằng: “Tôi và bạn bè đã nhìn thấy chuyển động của vật thể này trên bầu trời, nó trông giống như một ngôi sao chổi, nhưng nó lại bay rất chậm và chúng tôi suy đoán rằng đó có thể là một loại tên lửa hoặc máy bay nào đó. Một lúc sau, nó phát nổ và biến thành hình giống như một con sứa đang bay, chúng tôi thậm chí còn nghe thấy âm thanh như tiếng nổ”.

Dân mạng liên tưởng đến con sứa bay.

Bên dưới, nhiều người để lại bình luận bày tỏ suy đoán của bản thân về vật thể lạ, kỳ quái này.

Một người suy đoán rằng đó có thể là một tên lửa: “Nó trông giống như một tên lửa đang lao ra khỏi bầu khí quyển của Trái đất, tôi tự hỏi liệu nó có bay đúng quỹ đạo hay không".

Một người khác cho biết nó có thể là vệ tinh nào đó. Người khác khẳng định: "Đó là một tên lửa".

Nga: Xôn xao vật thể kỳ quái nhìn như sứa bay trên bầu trời, dân tình thi nhau trổ tài "đuổi hình bắt chữ" mà cũng đành chịu! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, những người khác lại có trí tưởng tượng phong phú hơn khi cho rằng đó có thể là một vật thể bay ngoài Trái đất UFO, tiểu hành tinh nào đó, sao chổi hoặc thiên thạch.

Một cư dân mạng tự tin tuyên bố: “Đó là thiên thạch, hãy xem cách nó cháy như thế nào. Các thiên thạch thường bốc cháy khi chúng đi vào bầu khí quyển của Trái đất và điều này có thể tạo ra một vệt sáng đằng sau nó. Chúng cũng thường rơi xuống biển hoặc vùng đất không có người ở nên có thể không bị phát hiện".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm