Xôn xao trước nguyên nhân khiến Angelababy đột nhiên mặc áo đôi với Huỳnh Hiểu Minh sau thời gian dài lạnh nhạt?

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng, không tự nhiên mà Angelababy lại có hành động lạ như vừa rồi.

Trang Sohu ngày 31/3 đăng tải bài viết liên quan tới hành động là của vợ chồng AngelababyHuỳnh Hiểu Minh gần đây.

Cụ thể, gần đây nhất, Angelababy đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi diện một bộ trang phục giống hệt của Huỳnh Hiểu Minh từ trong ra ngoài. Điều này diễn ra chỉ sau một khoảng thời gian khi cặp đôi liên tiếp bị đồn ly hôn.

Xôn xao trước nguyên nhân khiến Angelababy đột nhiên mặc áo đôi với Huỳnh Hiểu Minh sau thời gian dài lạnh nhạt? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng, không có gì là tự nhiên. Việc Angelababy mặc áo đôi với chồng sau một thời gian lạnh nhạt đều có nguyên nhân đằng sau.

Bài viết cho rằng, nguyên nhân thứ nhất có thể là do cả hai đúng đã ly hôn trước đó, nhưng gần đây lại tái hợp. Thực tế, tình trạng các cặp vợ chồng tái hôn sau khi ly hôn không có gì đáng ngạc nhiên trong thời đại ngày nay.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bị phát hiện diện đồ đôi gần đây.

Nguyên nhân thứ hai là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không hề tài hợp. Chuyện Angelababy diện đồ đôi chỉ là hành động từ một phía. Có thể là Angelababy muốn dùng cách này để tái hợp cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Xôn xao trước nguyên nhân khiến Angelababy đột nhiên mặc áo đôi với Huỳnh Hiểu Minh sau thời gian dài lạnh nhạt? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm