Xôn xao trước dòng chia sẻ của Tăng Thanh Hà: "Than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn"

Tuy rút lui khỏi Vbiz, nhưng chia sẻ của Tăng Thanh Hà về cuộc sống hàng ngày vẫn nhận được sự chú ý từ công chúng và truyền thông.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đi kèm với bức hình tự sướng khoe ngoại hình rạng rỡ cùng nụ cười tỏa nắng, Tăng Thanh Hà có chia sẻ về những điều trong cuộc sống.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà viết: "Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, có những chuyện không hay xảy ra biết đâu cần để kết thúc và khởi đầu cho một cuộc hành trình mới tốt đẹp hơn! Đó là một phần của cuộc sống, than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi hãy dùng trái tim biết ơn để cám ơn những gì ta đang có". Nhiều người cho rằng, Tăng Thanh Hà chỉ đang muốn động viên mọi người suy nghĩ đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. 

Tăng Thanh Hà gây chú ý với dòng chia sẻ "than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn" - Ảnh 1.

Chia sẻ của Tăng Thanh Hà trên trang cá nhân.

Tăng Thanh Hà gây chú ý với dòng chia sẻ "than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn" - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà và ông xã doanh nhân Louis Nguyễn về chung một nhà vào năm 2012. Sau khi kết hôn và hạ sinh 2 người con, "ngọc nữ màn ảnh" cũng rút lui khỏi giới Vbiz, thay vào đó cô tập trung cho công việc kinh doanh riêng cũng như dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy rút lui khỏi Vbiz, nhưng chia sẻ của Tăng Thanh Hà về cuộc sống hàng ngày vẫn nhận được sự chú ý từ công chúng và truyền thông. 

Tăng Thanh Hà gây chú ý với dòng chia sẻ "than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm