Xôn xao thông tin mẫu nữ 20 tuổi Sài Gòn tố bị bạn trai hành hung do ghen tuông, chia tay rồi vẫn chửi bới bạn gái cũ trên MXH?

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Câu chuyện của S. - mẫu trẻ sinh năm 2000 tố bị bạn trai cũ đánh đập khiến nhiều người cảm thấy khá sốc.

Tuy chỉ là một người mẫu nghiệp dư, không qua trường lớp đào tạo mà vô tình nổi tiếng khi chụp ảnh chơi chơi đăng lên mạng, cô sinh viên trẻ N.T.S (sinh năm 2000, sống tại Sài Gòn) nhanh chóng trở thành gương mặt yêu thích của nhiều photographer. S. nhận được vô số lời mời chụp ảnh mẫu cho các nhãn hàng, shop thời trang, và nhờ công việc này cô đã quen bạn trai là một photographer có tiếng ở Sài Gòn tên Đ.G.B.

Chân dung S. - mẫu nữ sinh năm 2000 nổi tiếng Sài Gòn.

Chuyện tình của S. và B. từng khiến bao người ngưỡng mộ, bởi S. từng chia sẻ cô rất hòa hợp với bạn trai, cả 2 lại làm việc cùng nhau nên có nhiều thời gian gắn bó bên cạnh nhau. Ngoại hình của S. không nóng bỏng, ngược lại cô nàng có thân hình khá gầy, song S. vẫn có sức hút riêng nhờ gương mặt ấn tượng, đẹp mong manh như diễn viên Hong Kong thập niên 90.

Cứ tưởng rằng B. với S. sẽ là cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong giới nhiếp ảnh - người mẫu, song dân tình vô cùng bất ngờ khi mới đây S. viết một bài đăng công khai việc đã chia tay B., hơn nữa cô còn tố bị bạn trai hành hung khi vẫn còn yêu nhau. Nguyên nhân được S. chia sẻ là B. thường xuyên ghen tuông vô lý, thẳng tay đánh đập khiến S. bị thương tích. Nàng mẫu 20 tuổi lưu lại cả ảnh chụp bằng chứng vết thương những lần bị B. đánh, có cả ảnh chụp lời xin lỗi của B. đăng lên mạng xã hội thừa nhận việc đánh S. Sự thật này khiến cả fan hâm mộ của cặp đôi lẫn cư dân mạng choáng váng vô cùng.

S. nhiều lần bị thương do B. đánh, có cả người khác chứng kiến.

Nguyên văn lời chia sẻ tiết lộ sự thật gây sốc của S. như sau: "Tóm tắt một câu chuyện của mình.

Đây là những thứ mình trải qua trong một mối quan hệ với Đ. G.B.

Rất nhiều người chứng kiến và làm chứng cho mình. Anh chủ quán cafe dưới nhà mình, bạn bè của người đó thì mình không chắc, bạn bè mình nữa, mọi người biết mình được đối xử như thế nào.

Mình xin đính chính là chuyện bị đánh cũng qua rồi và mình muốn im lặng không ồn ào nhưng mới đây thì mình bị B. đăng story vu khống như thế này như thế nọ khi mình ở Đà Lạt nên mình muốn đính chính lại cách mình bị đối xử trước đó và khi mình ở Đà Lạt không có mối quan hệ mập mờ nào với ai hết, mọi người ở trên đó đều làm chứng cho mình.

Mình đăng lên vì quá sức chịu đựng và mong mọi người có thể bảo vệ mình".

S. xác nhận đã chia tay B. trước khi đi Đà Lạt, gọi B. là "người yêu cũ", nhưng cô vẫn bị B. nhắc tên, ám chỉ cô nàng quan hệ mập mờ với trai lạ (?!?)

Xôn xao thông tin mẫu nữ 20 tuổi Sài Gòn bị bạn trai hành hung do ghen tuông, chia tay rồi vẫn chửi bới bạn gái cũ trên MXH? - Ảnh 4.

Khi vẫn còn yêu nhau, B. từng thừa nhận đánh S. và đăng hẳn lời xin lỗi lên mạng xã hội cho nhiều người đọc.

Theo đó, S. đã quyết định chấm dứt quan hệ tình cảm với B. trong im lặng, nhưg chàng nhiếp ảnh trẻ không chịu để yên cho bạn gái cũ. Thấy S. đi chơi Đà Lạt vào ngày 9/9 vừa qua và đăng một số ảnh chụp cùng bạn bè mới quen, B. lập tức đăng story có tag hẳn tên cô nàng với giọng điệu bực tức, dùng ngôn từ chửi bới khá bậy và cho rằng S. "mượn đồ lên Đà Lạt đi 3-4 hôm với trai".

S. tỏ ra ngạc nhiên không hiểu chuyện gì xảy ra, bởi cô nàng chia sẻ công khai chuyến du lịch trên Đà Lạt của mình với tất cả mọi người, hơn nữa S. khẳng định mọi thứ của cô đến cả chìa khóa nhà cũng đang bị B. giữ, cô không rõ mình đã cầm đồ đạc gì của B. để bị nhắc tên chửi bới trên mạng xã hội? Sau khi công khai chuyện từng bị B. đánh đập, S. cũng khẩn cầu mọi người giúp đỡ để cô không bị B. tìm đến trả thù.

Xôn xao thông tin mẫu nữ 20 tuổi Sài Gòn bị bạn trai hành hung do ghen tuông, chia tay rồi vẫn chửi bới bạn gái cũ trên MXH? - Ảnh 5.

Nguyên do S. chia tay B. rồi vẫn bị B. nói xấu là bởi chuyến đi Đà Lạt vừa qua của nàng mẫu trẻ.

S. lo lắng sẽ bị bạn trai cũ tìm đến và làm những hành động không lường trước, nên cô tiết lộ toàn bộ sự thật chuyện tình cảm đã qua để mọi người cùng biết.

Bài đăng của S. nhanh chóng thu hút hơn 7.300 lượt like, gần 2.000 lượt chia sẻ và 2.100 bình luận. Cư dân mạng đều bức xúc với hành động kém văn minh của Đ.G.B nên đã kéo nhau vào trang cá nhân anh chàng để thả icon phẫn nộ ồ ạt. B. đã nhanh chóng khóa chế độ bình luận nên chẳng ai "khẩu nghiệp" được anh chàng, thay vào đó dân tình share link FB của Đ.G.B khắp nơi.

Chúng tôi đã liên hệ với cả 2 nhân vật chính trong bài tố trên để tìm hiểu rõ hơn sự việc, song S. và B. đều im lặng chưa phản hồi.

Chia sẻ
Đọc thêm