Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa "đường ai nấy đi", nữ diễn viên còn đòi gần 4.000 tỷ đồng phí ly hôn?

Bấm vào bằng chứng ly hôn thì cư dân mạng đều cảm thấy bất ngờ.

Trang Sina vừa đăng tải bài viết với nội dung liên quan tới việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức ly hôn sau 4 năm sống chung. 

Cụ thể, một nguồn tin đã đăng tải nội dung về việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn. Thậm chí các thủ tục liên quan tới việc ly hôn đều đã hoàn tất. Theo đó, Lâm Tâm Như giành quyền nuôi con và đòi Hoắc Kiến Hoa trả 5 tỷ Đài tệ (gần 4.000 tỷ đồng) khoản phí ly hôn. Hoắc Kiến Hoa cũng đã đồng ý với điều kiện trên. Nguồn tin cũng đăng tải một đoạn video làm bằng chứng. 

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa "đường ai nấy đi", nữ diễn viên còn đòi gần 4.000 tỷ đồng phí ly hôn? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Sina.

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa "đường ai nấy đi", nữ diễn viên còn đòi gần 4.000 tỷ đồng phí ly hôn? - Ảnh 2.

Nguồn tin còn tung bằng chứng là một đoạn video.

Tuy nhiên, trang Sina cho hay khi bấm vào đoạn video thì hoàn toàn không có bằng chứng nào liên quan tới việc cặp đôi ly hôn được công bố. Trang Sina cho rằng, đây chỉ là một trò đùa ác của một số cư dân mạng. 

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa "đường ai nấy đi", nữ diễn viên còn đòi gần 4.000 tỷ đồng phí ly hôn? - Ảnh 3.

Trong suốt 4 năm sau chung sống, tin ly hôn liên tục rộ lên nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều dùng những hành động thiết thực để dập tắt những thông tin thất thiệt đó. Vài ngày trước, Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa còn xuất hiện trong một nhà hàng để ăn mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Trong ảnh được đăng tải, Lâm Tâm Như cười ngại ngùng khi tựa đầu vào vai Hoắc Kiến Hoa, trông vô cùng hạnh phúc. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm