Xôn xao thông tin Đạt G xảy ra ẩu đả với vợ cũ Hoài Lâm trong quán bar?

Trước đó, Đạt G và Cindy Lư từng có một khoảng thời gian bên nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn về thông tin Đạt G xảy ra ẩu đả với một nhóm người trong quán bar. Thậm chí còn xuất hiện cả đoạn clip ngắn 31 giây ghi lại cảnh ẩu đả.

Trong đoạn clip xuất hiện một người đàn ông có vẻ ngoài được cho là khá giống với Đạt G. Qua clip, có thể thấy hai nhóm người đã xảy ra mâu thuẫn cũng như xông vào nhau, thế nhưng đã kịp thời được can ngăn. Tuy nhiên, đoạn clip khá nhòe do vậy chưa thể xác định người đàn ông này liệu có phải thực sự là Đạt G hay không.

Nghi vấn Đạt G ẩu đả với người khác

Đáng chú ý là sau khi đoạn clip được tung ra, nhiều người lại "gọi tên" Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Nguyên nhân là một ngày trước đó, Cindy Lư có đăng tải những hình ảnh tới quán bar. Nhiều ý kiến cho rằng, quán bar mà Cindy Lư tới trông khá giống nơi xảy ra clip ẩu đả. Do vậy, ngay lập tức có một số nghi vấn đặt ra, phải chăng Đạt G và Cindy Lư đã xảy ra ẩu đả khi cùng có mặt tại quán bar đó.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là nghi vấn do cộng đồng mạng đặt ra. Hiện vẫn chưa có thêm bằng chứng xác thực nào được đưa ra.

Xôn xao thông tin Đạt G xảy ra ẩu đả với vợ cũ Hoài Lâm trong quán bar? - Ảnh 3.

Cindy Lư cũng đăng tải hình ảnh đi bar 1 ngày trước đó.

Sau khi tuyên bố ly hôn cùng Hoài Lâm, Cindy Lư từng có một khoảng thời gian hẹn hò cùng Đạt G. Việc cặp đôi ở bên nhau gặp khá nhiều sóng gió. Thời điểm đó, Đạt G còn từng bị tình cũ Du Uyên tố có hành động bạo lực với mình.

Xôn xao thông tin Đạt G xảy ra ẩu đả với vợ cũ Hoài Lâm trong quán bar? - Ảnh 4.

https://afamily.vn/xon-xao-thong-tin-dat-g-xay-ra-au-da-voi-vo-cu-hoai-lam-trong-quan-bar-20220402000514226.chn
Chia sẻ
Đọc thêm