Xôn xao nguyên nhân "tình cũ Hyun Bin" Kang Sora đột ngột tuyên bố kết hôn dù chưa từng công khai hẹn hò, hóa ra liên quan tới chuyện bầu bí?

Kang Sora sẽ tổ chức hôn lễ đơn giản với bạn trai ngoài ngành vào cuối tháng 8 tới.

Chiều 17/8 vừa qua, thông qua công ty chủ quản Plum A&C, Kang Sora chính thức tuyên bố chuyện sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai ngoài ngành giải trí vào cuối tháng 8 này bằng một hôn lễ nhỏ đơn giản.

Trước thông báo đột ngột về chuyện kết hôn, nhiều người suy đoán rằng, phải chăng Kang Sora hiện đang mang thai nên mới tuyên bố bất ngờ như vậy. Ngay lập tức, truyền thông Hàn Quốc đã liên hệ với phía công ty chủ quản của Kang Sora để tìm hiểu việc này. Phản hồi lại thắc mắc trên, công ty Plum A&C chỉ trả lời vô cùng đơn giản là "không có chuyện đó"

Xôn xao nguyên nhân "tình cũ Hyun Bin" Kang Sora đột ngột tuyên bố kết hôn dù chưa từng công khai hẹn hò, hóa ra liên quan tới chuyện bầu bí? - Ảnh 1.

Tin đồn Kang Sora mang thai nên mới đột ngột tuyên bố kết hôn.

Trước đó, công ty chủ quản Plum A&C của Kang Sora đã ra thông báo rằng: "Quyết định của Kang Sora dựa trên sự tin tưởng và tình yêu với bạn trai ngoài ngành giải trí. Lễ cưới ban đầu được dự kiến diễn ra vào ngày 29/8 tới đây, nhưng phải hủy bỏ do diễn biến xấu của đại dịch Covid-19".

Xôn xao nguyên nhân "tình cũ Hyun Bin" Kang Sora đột ngột tuyên bố kết hôn dù chưa từng công khai hẹn hò, hóa ra liên quan tới chuyện bầu bí? - Ảnh 2.

Đại diện công ty chủ quản nói thêm: "Thay vào đó chúng tôi sẽ chọn một địa điểm nhỏ để tổ chức một buổi lễ đơn giản với sự có mặt của hai bên gia đình. Những chi tiết của hôn lễ sẽ được giữ bí mật do chú rể và gia đình đều là người ngoài ngành giải trí. Sau khi kết hôn, Kang Sora vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới tư cách một diễn viên. Hy vọng mọi người sẽ chúc phúc và ủng hộ cho Kang Sora khi cô ấy chuẩn bị bước vào cuộc sống mới".

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm