Xôn xao hình ảnh nhà Trang Trần bị tạt mắm tôm, nhưng sự thật lại là thế này

Những hình ảnh ngôi nhà bị tạt mắm tôm được chia sẻ trên mạng xã hội thực chất lại chỉ là cách thể hiện sự bức xúc của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip tổng hợp hình ảnh ngôi nhà bị tạt mắm tôm, tạt sơn. Chủ clip còn đặt tiêu đề: "Nhà Khàn muốn mắm tôm khỏi phải mua". Những hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến nhiều người cho rằng nhà Trang Trần bị tạt mắm tôm sau những lùm xùm gần đây của cô.

Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh được lấy trên mạng về để làm clip chứ không phải nhà riêng của Trang Trần. Hiện tại Trang Trần đang sống ở một căn chung cư, còn ngôi nhà trong ảnh lại là nhà đất và đã khá cũ. 

Sau khi xác minh, bức ảnh đầu tiên được chụp tại một căn nhà ở quận Gò Vấp (TP.HCM). Chủ nhân căn nhà là người đàn ông bị giang hồ đến tạt sơn vào năm 2020. Bức ảnh mắm tôm thứ 2 thì đã xảy ra từ năm 2016.

Hình ảnh khiến dân tình hiểu lầm nhà Trang Trần bị tạt mắm tôm

Trước đó, Trang Trần khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì đến nhà bắt Hồ Văn Cường và mẹ ruột livestream vào lúc nửa đêm, liên tục tra hỏi xem nam ca sĩ có nhờ ai đòi tiền từ phía ekip Phi Nhung không. Sau khi Hồ Văn Cường chỉ im lặng cúi mặt, Trang Trần đã chửi mắng nam ca sĩ thậm tệ và đòi đuổi mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà.

Xôn xao hình ảnh nhà Trang Trần bị tạt mắm tôm? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm