Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường đi mua sắm dịp Tết, trên người vẫn mang độc món đồ cũ này?

Hồ Văn Cường giản dị đi đôi dép cũ "huyền thoại".

Những tin tức về ca sĩ Hồ Văn Cường vẫn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi động thái của nam ca sĩ đều được người hâm mộ hết mực quan tâm. 

Vừa qua, một netizen đã tình cờ bắt gặp Hồ Văn Cường đang đi sắm đồ Tết. Nam ca sĩ 18 tuổi vẫn ăn mặc hết sức giản dị, chất phác. Thế nhưng, điều khiến cộng đồng mạng để ý nhất đó là Hồ Văn Cường vẫn đang đi đôi dép cũ huyền thoại. Được biết, đôi dép này đã theo Hồ Văn Cường đi rất nhiều nơi. Mỗi một lần tình cờ gặp cậu, chàng ca sĩ đều đi đôi dép cũ "huyền thoại" này.

Bắt gặp Hồ Văn Cường đi mua sắm tết, chân vẫn mang đôi dép cũ? - Ảnh 1.

Đôi dép "huyền thoại" của Hồ Văn Cường.

Dưới bình luận người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng thích thú với sự giản dị, chân chất của Hồ Văn Cường. Thậm chí có người còn tỏ ý muốn tặng cậu một đôi giày mới để cậu đi vào dịp Tết. Tình cảm mà người hâm mộ dành cho cậu khiến chúng ta không khỏi ấm lòng giữa trời đông lạnh giá.

Bắt gặp Hồ Văn Cường đi mua sắm tết, chân vẫn mang đôi dép cũ? - Ảnh 2.

Cư dân mạng đều vô cùng ngưỡng mộ sự giản dị của cậu.

Hồ Văn Cường là quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Nhận xét về cậu bé, nhiều người trong giới đều tâm sự rằng cậu là một người ngoan ngoãn lễ phép, tiếp thu rất nhanh. Có lẽ vì lý do này, mà Hồ Văn Cường được khá nhiều anh chị trong giới yêu quý và sẵn lòng giúp đỡ.

Bắt gặp Hồ Văn Cường đi mua sắm tết, chân vẫn mang đôi dép cũ? - Ảnh 3.

https://afamily.vn/xon-xao-hinh-anh-ho-van-cuong-di-mua-sam-dip-tet-tren-nguoi-van-mang-doc-mon-do-cu-nay-20220128102913522.chn
Chia sẻ
Đọc thêm