Xôn xao hình ảnh "cô gái đòi bạn trai cho tiền" Đoan Minh thân thiết bên cạnh NS Hoài Linh, nhân vật chính lên tiếng

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cho rằng, cô gái trong hình giống với vợ rocker Phạm Anh Khoa.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ lại bức hình NS Hoài Linh nằm viện cách đây mấy năm. Đáng chú ý là trong bức hình xuất hiện một cô gái ngồi cạnh giường NS Hoài Linh cùng các nghệ sĩ khác gồm: Thúy Nga, Dương Triệu Vũ...

Nhiều người thậm chí nhận xét rằng, cô gái ngồi cạnh giường Hoài Linh có vẻ ngoài giống với nhân vật đang nổi đình đám hiện nay là Đoan Minh - "cô gái bị chỉ trích vì đòi bạn trai cho tiền" trong show truyền hình mới đây. Cư dân mạng tò mò không biết cô gái trong bức hình chụp với NS Hoài Linh liệu có phải Đoan Minh hay không?

Xôn xao hình ảnh "cô gái đòi bạn trai cho tiền" Đoan Minh thân thiết bên cạnh NS Hoài Linh? - Ảnh 1.

Cư dân mạng xôn xao về cô gái xuất hiện trong bức hình NS Hoài Linh nằm viện nhiều năm trước có vẻ ngoài giống với Đoan Minh - "cô gái bị chỉ trích vì đòi bạn trai cho tiền".

Xôn xao hình ảnh "cô gái đòi bạn trai cho tiền" Đoan Minh thân thiết bên cạnh NS Hoài Linh? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cũng không ít cư dân mạng nhận xét cô gái trong bức hình trông giống với vợ rocker Phạm Anh Khoa nhiều hơn. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, đây chẳng phải Đoan Minh cũng không phải vợ Phạm Anh Khoa. 

Xôn xao hình ảnh "cô gái đòi bạn trai cho tiền" Đoan Minh thân thiết bên cạnh NS Hoài Linh? - Ảnh 3.

Ngay sau khi liên tục bị đưa hình ảnh lên các diễn đàn mạng, nhân vật trong bức ảnh của NS Hoài Linh đã chính thức lên tiếng: "Mình hiền lắm. Toàn ăn bám bố mẹ mình rồi chơi bời với bạn bè thôi... Để mình yên ăn chơi nha. Thương thương. Thấy mặt mình hiền không... với lại mình hết mập như tấm hình 4 năm trước rồi nghen"

Xôn xao hình ảnh "cô gái đòi bạn trai cho tiền" Đoan Minh thân thiết bên cạnh NS Hoài Linh, nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 4.

Nhân vật trong bức ảnh của NS Hoài Linh lên tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm