Xôn xao đoạn clip các con đến phá đám tang của bố, ra sức đánh đấm vào xác người đã khuất chỉ vì căm giận chuyện quá khứ

AME, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng dù có chuyện gì đã xảy ra thì con cái cũng không nên đối xử với bố như vậy.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc bắt đầu tranh cãi kịch liệt xung quanh một video. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 27/12 vừa qua tại một linh đường. Một người đàn ông đã mất được đặt trong một cỗ quan tài đỏ, một tấm vải nhỏ phủ kín thi thể người quá cố. Họ đang đợi đến giờ tốt để hạ huyệt. 

Đột nhiên, một nhóm nam nữ trung niên bước vào linh đường và buông lời mắng nhiếc, nhục mạ người đã mất. Một người phụ nữ trong số họ đã bước đến mở nắp quan tài trong sự bực tức, cô ta còn nhấc tấm vải trong quan tài vứt đi. Sau đó, dưới sự giúp đỡ của một người đàn ông khác, họ lôi kéo thi thể ra khỏi quan tài và liên tiếp tấn công vào đấy. 

Xôn xao video được cho là các con đến phá đám tang của bố, ra sức đánh đấm vào xác người đã khuất chỉ vì căm giận chuyện quá khứ - Ảnh 1.

Người phụ nữ mở tung nắp quan tài...

Xôn xao video được cho là các con đến phá đám tang của bố, ra sức đánh đấm vào xác người đã khuất chỉ vì căm giận chuyện quá khứ - Ảnh 2.

... sau đó vứt tấm vải phủ thi thể.

Xôn xao video được cho là các con đến phá đám tang của bố, ra sức đánh đấm vào xác người đã khuất chỉ vì căm giận chuyện quá khứ - Ảnh 3.

Với sự giúp sức của một người khác, cô ta lôi thi thể người đã mất ra khỏi quan tài.

Theo một số cư dân mạng, hai người này không phải ai xa lạ mà chính là con ruột của ông cụ quá cố. Nhưng nếu là con thì tại sao họ lại đối xử với bố theo cách này? Nhiều người cho biết, ông cụ đã mất trước đây đã bỏ vợ và con cái đi theo nhân tình suốt 40 năm. Ông chung sống với người phụ nữ khác và không liên lạc với bất kỳ đứa con nào cả. 

Khi ông mất, người phụ nữ kia đã yêu cầu con cái của vợ cũ phải chịu hoàn toàn chi phí ma chay, chôn cất cho ông. Chính hành động này đã khiến những người con nổi nóng, vội chạy đến linh đường và "xả giận" vào thi thể của bố ruột. Họ vừa đánh vừa hét lên: "Khi còn sống, ông đã không đối xử tốt với bọn tôi, chết rồi ông không chịu để bọn tôi yên ổn sao"

Trước thông tin và video này, cảnh sát vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì, họ đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc. Tuy nhiên, video đã khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua: "Không biết họ khổ sở như thế nào, nhưng cũng không nên làm vậy", "Dám làm ra những hành động thế này, có lẽ là đã hận rất lâu rồi", "Không cần biết ông cụ đã làm gì khi còn sống, nhưng con cái làm ra mấy chuyện thế này, mở nắp quan tài rồi quấy rối thi thể... thật khó chấp nhận!",...  

Nguồn: The Paper

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Xôn xao video được cho là các con đến phá đám tang của bố, ra sức đánh đấm vào xác người đã khuất chỉ vì căm giận chuyện quá khứ - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm