Xôn xao đoạn clip bắt được 2 "thiên thần biển" mỏng manh như pha lê, có 2 chiếc sừng và cánh bơi trong nước được cho là sinh vật cực hiếm

Loài thiên thần biển này xưa nay vốn hiếm gặp nay lại được mục sở thị khiến người xem vô cùng tò mò.

Thế giới đại dương luôn có những điều bí hiểm mà không phải ai cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng. Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 sinh vật nhìn như cá vàng trong chiếc bể thủy tinh nhưng thực ra không phải, đó là loài "thiên thần biển" cực kỳ quý hiếm với những đặc tính vô cùng thú vị.

Mục sở thị loài sinh vật biển vô cùng lạ mắt.

Thoạt nhìn, chắc hẳn ai cũng tưởng 2 sinh vật chỉ là 2 chú cá vàng đang bơi tung tăng. Thế nhưng, khi nhìn kỹ hơn, cư dân mạng đã phát hiện ra không phải vậy, 2 chú ta tên là Clione Limacina - một loài thiên thần biển được tìm thấy ở cả Bắc Băng Dương và vùng biển Nam Cực. Chúng thường sinh sống dưới độ sâu 350m, trong các cột nước.

Hình ảnh 2 chú cá trong chiếc bình thủy tinh.

Đặc tính của loài thiên thần biển này khá lạ. Chúng có thân mềm và khả năng phát sáng kỳ diệu. Các nhà khoa học đã ví rằng, khi phát ra ánh sáng, chúng trông giống như người ngoài hành tinh lướt qua nước vậy.

Kỳ lạ loài "thiên thần biển" sống trong cột nước sâu 350m ở Nam Cực, thân mỏng manh như pha lê nhưng lại có khả năng phát sáng đặc biệt - Ảnh 3.

Thiên thần biển phát sáng.

Kỳ lạ loài "thiên thần biển" sống trong cột nước sâu 350m ở Nam Cực, thân mỏng manh như pha lê nhưng lại có khả năng phát sáng đặc biệt - Ảnh 4.

Nhìn chúng long lanh như là một phiên bản mô phỏng 3D vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm