Xôn xao clip ông bố xòe cọc tiền vài chục triệu lì xì cho mỗi người một “bó”, dân mạng gọi nhau quả con nhà người ta đây rồi!

Lì xì ngày đầu năm thường là một chút tiền để lấy lộc, trong trường hợp này chắc hẳn lộc phải nhiều vô kể.

Dịp năm mới ngoài thời khắc đón giao thừa, xem bắn pháo hoa thì chuyện được người lớn lì xì làm ai cũng phải háo hức, bởi việc được nhận những lời chúc, những tờ tiền mới được nhiều người quan niệm sẽ mang lại may mắn, ai còn đi học sẽ thuận lợi đường học vấn, ai đã đi làm thì có đồng cấp vốn cho đầu năm thuận buồm xuôi gió.

Việc mừng ít hay nhiều là do tuỳ vào kinh tế mỗi gia đình, người thì mừng những tờ mệnh giá lớn, người lại chọn cách tặng con cháu những câu thơ, lời hay ý đẹp.

Bố nhà người ta chưa bao giờ gây thất vọng, bạo tay lì xì cả cọc tiền cho đàn con cháu - Ảnh 1.

Cũng là lì xì nhưng lại theo phong cách "người có tiền" đã khiến nhiều người "xỉu up xỉu down", khi một ông bố vào ngày đầu năm mới mang ra cả một cục tiền mới, những thành viên trong gia đình xếp hàng chờ ông bố lì xì, mỗi người được tặng cho một cọc tiền mới trị giá 10 triệu đồng, sau màn nhận tiền vô cùng đình đám tính sơ sơ ông bố bỏ ra khoảng 50 triệu đồng.

Đoạn video mừng tuổi tiền cọc đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng xã hội, khi chuyện mừng số tiền lớn như vậy quả thực là hy hữu, lại đang trong thời điểm dịch Covid-19 kinh tế khó khăn thì việc mừng tuổi như vậy lại càng gây chú ý.

Dưới phần bình luận nhiều người để lại những lời nhận xét vô cùng hài hước khi khen ông bố đúng là "người bố vàng" của năm, hay "bố của nhà người ta không bao giờ để mình thất vọng".

Chia sẻ
Đọc thêm