Xôn xao clip nam thanh niên sàm sỡ cô gái đang đi cùng bạn trai, còn lớn tiếng "mày biết bố mày là ai không?" và cái kết khiến nhiều người hả hê

Bị cho là sàm sỡ người phụ nữ đi cùng bạn trai, người đàn ông này còn liên tục vênh váo khoe "danh tiếng", nhưng cuối cùng cái kết lại khá bẽ bàng.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên cãi nhau rồi xảy ra đánh nhau tại cửa hàng tiện lợi Circle K ở Hà Nội.

Cả 2 xảy ra cự cãi khi cô gái cho rằng người đàn ông mặc áo trắng kia đã "sàm sỡ" mình!

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, nam thanh niên mặc áo trắng trước đó đã có hành động "động chạm" người phụ nữ ngay trong khi cô này đang đi cùng bạn trai.

Khi nghe thấy cô gái kêu lên, người bạn trai đã hỏi thanh niên áo trắng về hành động trên, thậm chí còn yêu cầu trích xuất camera để tìm ra sự thật. Thế nhưng, thanh niên áo trắng chối tội, thậm chí còn buông lời chửi bới, xúc phạm người yêu của người phụ nữ bị "sàm sỡ". Người này cởi áo và liên tục khoe khoang "mày biết bố mày là ai không?".

Xôn xao clip thanh niên "sàm sỡ" phụ nữ còn liên tục vênh váo "mày biết tao là ai không" nhưng cái kết bị đánh sấp mặt - Ảnh 2.

Thanh niên mặc áo trắng bất ngờ cởi áo và liên tục xúc phạm, lăng mạ người đàn ông đi cùng cô gái này.

Đỉnh điểm của sự việc là 2 nam thanh niên lao vào đánh nhau khiến nhiều người ở xung quanh đó phải vào can ngăn rồi mới dừng lại.

Xôn xao clip thanh niên "sàm sỡ" phụ nữ còn liên tục vênh váo "mày biết tao là ai không" nhưng cái kết bị đánh sấp mặt - Ảnh 3.

Cả 2 lao vào đánh nhau ngay tại siêu thị Circle K – Hà Nội.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận lên án gay gắt hành vi của người đàn ông cởi trần trên.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn sự việc này thực sự ra sao, song đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dân mạng bàn tán rất sôi nổi. Đáng chú ý, theo thông tin được dân mạng cập nhật thì tới tận 0h đêm, thanh niên này vẫn ngồi trước cửa Circle K mà chẳng có đồng đội nào tới "ứng cứu", và câu hỏi "mày biết bố mày là ai không?" hiện vẫn chưa có câu trả lời...

Chia sẻ
Đọc thêm