Xôn xao clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường dọn ra nhà mới sau khi nhận đủ tiền cát xê?

Biểu cảm trên gương mặt của Hồ Văn Cường gây chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Hồ Văn Cường đang dọn dẹp nhà cửa. Tác giả clip còn tiết lộ việc Hồ Văn Cường đã cùng bố mẹ dọn ra ở riêng sau ồn ào cát xê với phía cố ca sĩ Phi Nhung.

Trong đoạn clip, Hồ Văn Cường mặc áo đỏ đang lúi húi lau dọn đồ đạc cùng mẹ ruột. Đáng chú ý là dù lau dọn khá vất vả nhưng trên gương mặt của Hồ Văn Cường lại luôn tươi cười. 

Biểu cảm này khác hẳn vẻ buồn bã thời gian qua của Hồ Văn Cường khi vướng vào vụ ồn ào tiền cát xê với phía cố ca sĩ Phi Nhung.

Nghi vấn Hồ Văn Cường tìm được nhà mới.

Tuy nhiên, nhiều người đặt nghi vấn về tính xác thực của đoạn clip. Bởi lẽ, Hồ Văn Cường trong đoạn clip trông nhỏ hơn so với độ tuổi hiện tại của nam ca sĩ. Kiểu tóc trong clip của Hồ Văn Cường cũng khác hẳn hiện tại. 

Không những vậy, mẹ Hồ Văn Cường trong clip này đang để tóc dài buộc túm đằng sau. Trong khi ở thời điểm hiện tại, mẹ nam ca sĩ đang để tóc ngắn. Ngoài ra, nhiều người còn tinh ý phát hiện ra giọng một người phụ nữ khá giống với cố ca sĩ Phi Nhung. Do đó, không ít người cho rằng, đây thực chất chỉ là một clip cũ.

Thực tế, đây được cho là một đoạn clip cũ khi lại khoảnh khắc hai mẹ con Hồ Văn Cường đang dọn dẹp lúc ở nhà Phi Nhung.

Chia sẻ
Đọc thêm