Con riêng của chồng đi chơi với mẹ đẻ về muộn bị mẹ kế "nổi đóa" dùng que sắt vụt tới tấp?

Người được cho là mẹ kế vừa lấy roi vụt thẳng mặt con riêng của chồng vừa đay nghiến, chửi bới không tiếc lời chỉ vì cháu bé đi về muộn.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước bài viết "tố" người mẹ kế đánh con riêng của chồng một cách vô lý.

Con riêng của chồng đi thăm mẹ đẻ về muộn, mẹ kế "nổi cơn thịnh nộ" dùng que vụt tới tấp: "Tao bảo mày như nào, nhà nó phải có nóc nghe chưa?" - Ảnh 1.

Bài "tố" gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Theo người đăng tải sự việc cho biết, cậu bé bị đánh là con trai của mình: "Đây là con nhà mình, thằng mà bị vụt tới tấp và bị chốt 1 phát vào mặt cong cả cái que lên ý. Nó lên Đông Hương chơi với em lúc mẹ đi làm về muộn. Vì em ở nhà 1 mình nên bảo anh ở lại với em, khi nào mẹ về thì 2 anh em hãy về. Và khi về thì bị mẹ kế đánh như vậy ạ. Không cần hỏi lý do, lao ra đánh như quân thù".

Đính kèm bài đăng là đoạn clip cho thấy, 2 anh em đi xe đạp về nhà. Thế nhưng vừa về đến cửa nhà thì một người phụ nữ tóc ngắn (được cho là mẹ kế) đã cầm sẵn chiếc roi trên tay, vụt liên tiếp vào người cậu bé. 

Người phụ nữ (được cho là mẹ kế) vung roi đánh liên tiếp vào mặt, vào người con riêng của chồng

Cậu bé bé hơn thì đi vào trong, riêng cậu anh bị người phụ nữ vụt thẳng vào mặt, vào người kèm lời quát tháo: "Tao bảo mày như nào, nhà nó phải có nóc nhé. Mày nhìn cả cái dãy này còn ai không, hay còn 2 thằng mày hả? Riêng 2 thằng mày từ nay tao cấm chỉ, đồ mất dậy. 10h đêm mày đi mày mới về mày còn thái độ à?".

Con riêng của chồng đi thăm mẹ đẻ về muộn, mẹ kế "nổi cơn thịnh nộ" dùng que vụt tới tấp: "Tao bảo mày như nào, nhà nó phải có nóc nghe chưa?" - Ảnh 3.

2 anh em 10 giờ về nhà đã bị người phụ nữ (được cho là mẹ kế) chặn trước cửa

Con riêng của chồng đi thăm mẹ đẻ về muộn, mẹ kế "nổi cơn thịnh nộ" dùng que vụt tới tấp: "Tao bảo mày như nào, nhà nó phải có nóc nghe chưa?" - Ảnh 4.

Người này liên tục chửi bới, vung roi đánh vào mặt, vào người cậu bé trai. Ảnh cắt từ clip

"Tao bảo mày như nào? Mày ở nhà tao mày còn thái độ à?", vừa nói, người phụ nữ này vừa lấy roi vụt vào người cậu bé.

Trái lại, cậu bé chỉ biết đứng im chịu trận, không dám phản kháng hay cãi lại người phụ nữ nửa lời.

Ngay sau khi sự việc cùng đoạn clip này được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ rõ sự bất bình xen lẫn bức xúc trước hành động của người phụ nữ trong đoạn clip trên.

Mặc dù chưa biết nguồn cơn sự việc ra sao và sự việc này xảy ra ở địa điểm cụ thể nào, song đoạn clip "tố" mẹ kế đánh con riêng của chồng nói trên vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm