Xôn xao clip chồng túm tóc, đấm đá, cầm dép vả vào mặt vợ khiến cô này ngã dúi xuống hầm cầu thang trong đêm Noel

Minh Khôi, Theo Helino
Chia sẻ

Hình ảnh người chồng liên tục lên gối, đấm đá, cầm dép vả vào mặt vợ rồi dúi ngã xuống cầu thang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân mạng phẫn nộ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh một ông chồng ra tay hành hung vợ dã man ngay dưới chân cầu thang.

Chồng túm tóc, đấm đá, cầm dép vả vào mặt vợ ngã dúi xuống hầm cầu thang trong đêm Noel

Anh ta liên tục lên gối vào mặt, dúi vợ vào tường để đánh đập.

Theo clip, vụ việc xảy ra vào đêm Giáng sinh hôm qua (24/12). Người đàn ông cởi trần, mặc quần đùi lao vào đánh vợ không tiếc tay. Hắn túm tóc, bạt tai vợ, thậm chí còn cầm dép ném vào mặt vợ rồi liên tục lên gối, đấm, giật tóc, dúi vợ vào góc tường để đánh đập.

Hắn vừa đánh vừa chỉ tay chửi bới, đáng nói, người đàn ông này sau đó còn lôi và đẩy mạnh vợ xuống cầu thang.

Toàn bộ cảnh đánh vợ dã man của người đàn ông này đã được camera an ninh ghi lại.

Xôn xao clip chồng túm tóc, đấm đá, cầm dép vả vào mặt vợ ngã dúi xuống hầm cầu thang trong đêm Noel - Ảnh 3.

Chị Nguyễn L. chia sẻ clip bị chồng đánh đập dã man lên mạng xã hội

Đính kèm với đoạn clip bạo hành vợ, người vợ đáng thương đăng tải lên Facebook kèm lời chia sẻ đau đớn: ''Hôm nay em sẽ cho cả xã hội biết 13 năm qua em phải sống trong một cuộc sống hôn nhân như thế nào? Hơn cả địa ngục trần gian, với một thằng sau vẻ ngoài thư sinh là một một con quỷ đội lốt người.

Một thằng mà trên đời có bao nhiêu cái bất nó có đủ. Đánh vợ con như kẻ thù không tiếc tay, không những thế còn đánh bố chửi mẹ đẻ ra mình, chửi mẹ vợ, chửi tất không trừ một ai. 

Sao cuộc đời bất công lại để cho những thằng bất nhân, bất nghĩa tồn tại thế không biết? Mà chỉ dám đánh vợ con, ra xã hội không đánh nổi ai.

Cha mẹ cũng chỉ vì mong con có gia đình trọn vẹn nên ngậm đắng nuốt cay. Nhưng giờ khác rồi, có ở với một thằng mất hết nhân tính nó cũng đánh chết.

Giờ muốn yên ổn không làm gì nó cũng đánh, bực bội trong người nó cũng mang ra đánh. Đánh chán nó bỏ đi nó đập phá. Loại không phải bỏ tiền ra mua bất cứ cái gì trong nhà hay cho vợ con nên không biết xót".

Ở cánh tay chị L. có vết khâu dài gần 20 cm

Đính kèm với dòng chia sẻ là hình ảnh chị L. (người vợ trong đoạn clip) bị đánh thâm tím hết người. Thậm chí có ảnh chị phải khâu 1 vết khâu rất dài ở cánh tay, mặt mũi cũng bị sưng phù hết cả.

Mặt mũi chị L. cũng bị chồng đánh cho thâm tím.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của chị L. đã thu hút gần 10.000 lượt like và bình luận của người dùng mạng. Ai cũng phẫn nộ và bức xúc trước hành động bạo hành vợ dã man của người đàn ông nói trên.

Xôn xao clip chồng túm tóc, đấm đá, cầm dép vả vào mặt vợ ngã dúi xuống hầm cầu thang trong đêm Noel - Ảnh 6.

Những bình luận mà người dùng mạng để lại sau sự việc. Ảnh chụp màn hình

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm