Xôn xao chuyện họ hàng khen con nhìn giống hệt mẹ, ông chồng đa nghi tức "tối mặt" đòi đi xét nghiệm ADN tìm ra sự thật

Mới sinh con đầu lòng được thời gian ngắn, tưởng rằng vợ chồng thêm gắn kết tình cảm nhưng ai ngờ đâu chỉ vì chuyện con giống mẹ hơn giống bố mà xảy ra những điều chẳng ai ngờ.

Mạng xã hội vừa qua đang rất bất ngờ về một bài viết chia sẻ câu chuyện hy hữu sau khi một gia đình đón nhận thành viên mới, tưởng rằng chuyện sinh con sẽ làm tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, nhưng không ngờ lại rơi vào chuỗi ngày ngờ vực chỉ vì câu nói "con giống mẹ hơn giống đằng nội".

Câu chuyện người vợ kể lại: "Vợ chồng mình lấy nhau được hơn 3 năm mới có con do chồng mình bị yếu, sau một thời gian chạy chữa rất nhiều thì cuối cùng cũng có kết quả tốt đẹp. Mình những tưởng đây sẽ là sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng thêm mặn mà thì ai ngờ đâu mình lại luôn phải sống trong những ngày tháng mệt mỏi khi đẻ con xong.

Xôn xao chuyện họ hàng khen con nhìn giống hệt mẹ, ông chồng đa nghi tức "tối mặt" đòi đi xét nghiệm ADN tìm ra sự thật - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Lúc con mình được đầy tháng, mọi người đến chúc mừng và ai cũng khen con giống mẹ, có người khen con giống bố thì bà nội lại bảo: "Giống mẹ chứ giống gì đằng nội đâu". Thêm anh chị em họ hàng nói thêm vào khiến cho chồng mình từ đang vui vẻ bỗng nhiên sa sầm mặt lại và bắt đầu dò hỏi mình về việc con có phải con anh.

Anh lục lọi mọi giấy tờ khám chữa trong thời kì mang thai của mình rồi lẩm nhẩm tính lại ngày, thiếu một tờ phiếu khám anh cũng lục tung trong nhà để tìm bằng được. Nếu như phát sinh điều gì đó khiến anh nghi ngờ, anh sẽ hỏi mình cả đêm.

Vợ chồng mình không có kinh tế khá giả, để chạy chữa có con cũng đã tốn kém rất nhiều và nhờ vả cả hai bên nội ngoại nên chi phí để xét nghiệm ADN cũng là điều rất đắn đo. Cũng chính vì lẽ đó mà chồng mình luôn tra hỏi, ép buộc và thậm chí là suýt nữa gây gổ với mình nếu như câu trả lời của mình không phải là câu trả lời anh mong muốn".

Xôn xao chuyện họ hàng khen con nhìn giống hệt mẹ, ông chồng đa nghi tức "tối mặt" đòi đi xét nghiệm ADN tìm ra sự thật - Ảnh 2.

Sau những ngày ngờ vực, người chồng quyết định vay tiền để tìm ra sự thật. Đỉnh điểm của sự việc được người vợ kể lại là khi người chồng dùng lời lẽ xúc phạm đứa trẻ, điều này như giọt nước tràn ly khiến người vợ quyết định ly hôn.

Sự việc tuy chưa được kiểm chứng nhưng đã gây bức xúc dư luận. Nhiều thành viên mạng xã hội cho biết chuyện hiếm muộn cũng đã khiến chuyện tình cảm vợ chồng gặp nhiều trắc trở, nhưng chỉ vì lời qua tiếng lại mà như vậy thì thực sự là chuyện không đáng có.

Chia sẻ
Đọc thêm