Xôn xao Admin nhóm bán hàng với hơn 82 nghìn thành viên bị bóc phốt khinh thường khách hàng, bán hàng rởm và quỵt tiền

Bài bóc phốt về hot mom nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Không chỉ chủ bài đăng, rất nhiều người cũng lên tiếng tố chị này làm ăn nhập nhằng, coi thường khách và bán hàng rởm rồi quỵt tiền.

Cách đây ít giờ, tài khoản mạng xã hội D.V.L đã đăng đàn bóc phốt admin của nhóm B.K. Đây là group bán hàng của các mẹ bỉm sữa với hơn 82 nghìn thành viên.

Người này viết: "Này thì "T.T.Đ" (tên tài khoản Facebook của admin nhóm bán hàng B.K), admin 1 group bình thường mà nghĩ mình là Từ Hy Thái Hậu".

Tiếp đó, người này đưa ra loạt bằng chứng tố cáo admin nhóm B.K là người khinh thường khách hàng, phân biệt giàu nghèo, bán hàng không chất lượng, quỵt tiền và thường xuyên mắng chửi khác với những lời lẽ vô học.

Bất lịch sự với khách hàng, bán hàng rởm, giá đắt hơn giá nhà sản xuất niêm yết

Theo bằng chứng của D.V.L đưa ra để tố chị T.T.Đ thì có thể thấy, trong 1 lần nọ, có 1 khách mua 1 thùng táo của T.T.Đ. Tuy nhiên thay vì yêu cầu ship đến Yết Kiêu như mọi lần, vị khách này nhờ hot mom chuyển hàng đến khu Thiên Đường Bảo Sơn sẽ có người ra nhận, thanh toán tiền hàng và giao hàng đầy đủ.

Lập tức chị T.T.Đ sửng cồ, nói rằng không bán nữa. Lý do chị ta đưa ra: "Chị không ship về quê, hết hồn. Xin lỗi chị không thông thương với vùng sâu vùng xa. Kiểu đổ tiền vào tài khoản xong nghiễm nhiên phải bán cho xứ khỉ ho cò háy là không chấp nhận. 100.000 đồng tiền ship tưởng to lắm à, qua đây giảm hẳn cho 90.000 đồng".

Vì khách đã chuyển tiền rồi nên chị T.T.Đ phải gửi lại. Tuy nhiên thay vì chuyển khoản gửi trả khách, chị bắt họ đến lễ tân và trả bằng 10 tờ 100.000 đồng nhàu nhĩ, cũng chẳng bỏ phong bì như lúc trong tin nhắn chị ấy nói.

Khách bóc phốt Admin B.K khinh thường khách hàng, phân biệt vùng miền.

Chưa hết, khi có người mua hàng nhưng họ đi công tác không nhận được, nhờ người nhận hộ, chị này cũng hủy đơn luôn không bán. Lý do chị chị T.T.Đ đưa ra khiến khách hàng "lú" luôn: "Nó mua hộ chị không bán. Rảnh đâu ôm việc về toàn gặp mấy con dở hơi, hạnh họe". Chị khách không hiểu sao mình bị hủy đơn, và bị mắng như vậy. Tuy nhiên chị T.T.Đ đó cũng không giải đáp thắc mắc của khách.

Xôn xao Admin nhóm bán hàng với hơn 82 triệu thành viên bị bóc phốt khinh thường khách hàng, bán hàng rởm và quỵt tiền - Ảnh 2.

Khách mua hàng, tag người nhận hộ, lập tức hot mom T.T.D tuyên bố không bán!

Cũng trong bài đăng bóc phốt chị T.T.Đ, 1 khách hàng phàn nàn rằng: "Năm 2019, mình có mua một set nồi trị giá 3,5 triệu và 1 chiếc nồi áp suất giá 3,9 triệu. Nhưng khi mang về thì nồi áp suất bị xì hơi ở tay cầm không dùng được. Mình nhắn tin cho chủ shop thì không thèm trả lời luôn. Coi như vứt đi 3,9 triệu qua cửa sổ không dùng được lần nào. Từ đó cạch mặt".

Xôn xao Admin nhóm bán hàng với hơn 82 triệu thành viên bị bóc phốt khinh thường khách hàng, bán hàng rởm và quỵt tiền - Ảnh 3.

Bán hàng lỗi cho khách xong khách phản hồi thì không thèm trả lời.

Nhiều người khác tố chị bán hàng rởm cho khách.

Cùng quan điểm bán hàng không chất lượng, một người khác cũng lên tiếng bóc phốt hot mom này bán hàng còn đắt hơn cả nhà sản xuất niêm yết. Lợi dụng lòng tin của nhiều chị em, chị T.T.Đ đăng đàn bán hàng và hứa có "GIÁ TỐT". Tuy nhiên khi về tra lại, khách hàng chợt nhận ra mình bị lừa. Thậm chí là lừa 1 vố đau. Hàng mua giá tốt của chị còn chênh giá hơn 100.000 đồng với giá nhà sản xuất đưa ra.

Xôn xao Trang Thu Đỗ - Admin nhóm bán hàng "Bếp Kún" với hơn 82 triệu thành viên bị bóc phốt khinh thường khách hàng, bán hàng rởm và quỵt tiền - Ảnh 5.

Khách hàng bị... hớ khi mua đồ của chị T.T.Đ.

Thu tiền duyệt bài đăng tự động nhưng block tài khoản không lý do, ỉm tiền khách chuyển khoản

Bên cạnh các bằng chứng tố chị T.T.Đ khinh thường khách hàng, phân biệt vùng miền, bán hàng giá cao nhưng chất lượng không tương xứng, thì có nhiều chị em khác bóc phốt Admin B.K quỵt tiền khi họ tham gia vào group bán hàng của chị.

Cụ thể, một người kể rằng, họ đã đóng tiền phí để được duyệt tự động bài đăng bán hàng lên nhóm của chị. Tuy nhiên sau 1 thời gian, chị block họ mà không thông báo, hay giải thích gì. Khách hàng nhắn tin hỏi chị cũng không thèm trả lời. Thậm chí có người chuyển thêm tiền cho chị, chị ta cũng không mở lại duyệt đăng tự động luôn. Điều đó có nghĩa là chị T.T.Đ ăn chặn trắng trợn hơn 750.000 đồng tiền phí đó của khách hàng.

Không chỉ 1 mà nhiều người phàn nàn về việc đã đóng phí để được duyệt tự động lên group bán hàng của chị T.T.Đ, song sau đó 1 thời gian, chị này kích họ ra không lý do.

Chưa hết, có những người xin vào group bán hàng của chị T.T.Đ liền bị chỉ sỉ nhục: "Nhìn mặt đã biết thế nào?". Hoặc thi thoảng chị T.T.Đ sẽ có những bài đăng chửi các chị em trong group bán hàng. Chị tự nhận mình là có học, thượng đẳng, cho rằng những bài đăng bán hàng của người khác là "thiểu năng trí tuệ", "què cụt chất xám", "ngứa mắt là xóa và không cho đăng lại"...

Không ít lần chị T.T.Đ thể hiện thái độ khinh thường người khác trong nhóm bán hàng của mình.

Khi khách hàng mua bảo hiểm từ chị này, đến lúc cần sử dụng và muốn tư vấn thì chị ta thờ ơ không có trách nhiệm.

Xôn xao Admin nhóm bán hàng với hơn 82 triệu thành viên bị bóc phốt khinh thường khách hàng, bán hàng rởm và quỵt tiền - Ảnh 8.

Mua bảo hiểm từ chị T.T.Đ, đến lúc cần tư vấn thì chị mất hút.

Ngoài ra vẫn còn nhiều phốt khác tố chị T.T.Đ lừa tiền, thậm chí cả trăm triệu của khách hàng trong những thương vụ mua bán bất động sản.

Giải thích mọi việc song không nhận được nhiều lượt đồng tình

Trước những lời lẽ tiêu cực về mình, chị T.T.Đ đã lên tiếng thanh minh. Tuy nhiên, thay vì giải thích những cho những việc bị khách hàng tố, chị T.T.Đ cho rằng: "Ai nói mình kệ, không quan tâm. Antifan, kền kền nhân chuyện mượn gió bẻ măng, vồ vập, bóc phốt cấu xé hả hê. Mình cảm ơn các cậu, mình ổn, bởi đời mình sa hố lên hương 5 lần 7 lượt".


Chị cho rằng, nếu hàng có vấn đề, chị sẽ đăng đàn công khai xin lỗi, thu hồi và hoàn tiền. Chị chịu lỗ trước khi nhà sản xuất có động thái. Group chị tạo ra đang đem lại không ít cơ hội cho chị em bỉm sữa. Chính vì vậy những ai cảm thấy không "ưa" chị thì "xin mời tìm nút Rời nhóm".

Xôn xao Admin nhóm bán hàng với hơn 82 triệu thành viên bị bóc phốt khinh thường khách hàng, bán hàng rởm và quỵt tiền - Ảnh 9.

Lời thanh minh của chị T.T.Đ.

Hiện PV đã liên hệ với chị T.T.Đ để làm tường minh vụ việc, tuy nhiên chúng tôi chưa nhận được phản hồi từ chị.


Các diễn biến tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật!

Chia sẻ
Đọc thêm