Xòe tay ra xem, ngón tay phụ nữ “số sướng” có đặc điểm thế này

Không cần nhờ cậy ai, bạn chỉ cần đưa tay lên, ngắm nghía những ngón tay của mình 1 chút là cũng có thể nhận ra được khá nhiều điều đáng vui mừng đấy.

Một số người cho rằng phụ nữ ngón tay dài thì lận đận, khó khăn, nhưng nhiều người khác lại nói phụ nữ có ngón tay dài tuy tạo ấn tượng khuê các, cảnh vẻ nhưng thật ra đều có khả năng tự lực vươn lên, kiếm tiền và giữ tiền đều tốt.

Đó là về chiều dài ngón tay nói chung, còn xét đến từng ngón tay cụ thể, có một số kinh nghiệm cho rằng người phụ nữ tốt nhất nên có:

tay phụ nữ
(Ảnh: Internet)

Ngón trỏ dài hơn ngón nhẫn thường được cho là ở người không chỉ nhạy cảm mà còn lanh lợi và suy nghĩ thực tế, những ưu điểm này thường giúp họ có những quyết định nhanh nhẹn và nắm bắt được cơ hội. Chính vì thế, họ dễ có cuộc sống tự chủ và đầy đủ.

Ngoài ra, trong 3 ngón tay được nhắc đến với vai trò chủ đạo, hay “tam chủ” trong tướng pháp bàn tay, thì ngón trỏ được coi là sơ chủ, hay vận mệnh ban đầu, ngoài yêu cầu về độ dài thì tốt nhất còn nên thẳng, không quá gầy và khẳng khiu.

Ngón giữa là đặc điểm đại diện cho sự nghiệp, nên ngón giữa dài cũng có thể đồng nghĩa tài lộc không ngừng mở rộng. Không chỉ thế, người có ngón giữa đẹp thường có tính dễ gần, vừa chăm chỉ vừa khéo léo nên dễ trở thành nhân vật quan trọng. Đặc biệt đối với phụ nữ, ngón giữa đẹp hài hòa còn biểu hiện số vượng phu và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Ngón giữa được coi là trung chủ, tốt nhất cũng vẫn là ngón tay thẳng, đầy đặn, không quá gầy, không cong vẹo; nếu ngón gầy nhưng thẳng, hài hòa cũng vẫn được cho là tốt.

Ngón út là vị trí cuối cùng trong “tam chủ” trên bàn tay, ứng với hậu vận của một người nên người có ngón út dài hơn ngón cái sẽ là rất may mắn. Và không cần phải chờ đến hậu vận mới thấy được những điều tốt đẹp này, nhiều người còn khẳng định phụ nữ có ngón út thẳng, đầy là có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi, sau khi kết hôn được sống trong tình cảm yêu chiều, không có nhiều điều lo lắng.

Ngoài ra, chắc chắn không thể quên nhắc đến ngón tay quyền lực nhất trong bàn tay: ngón cái.

Ngón cái dài, thẳng, chắc chắn thường hướng tới những mục tiêu lớn, và có khả năng đạt được do có trách nhiệm cao, thông minh, biết suy xét cẩn thận. 

tay phụ nữ
(Ảnh: Internet)

Ngoài các ngón tay và vân tiền tài (giữa ngón nhẫn và ngón út) thì lòng bàn tay sáng, hồng hào, đầy đặn, ấm áp, mềm mại luôn là điểm tốt, thậm chí được nhiều người cho là đặc điểm tốt nhất bởi không chỉ cho thấy chủ nhân tốt số, không lo lắng tiền tài mà còn dễ được chồng yêu chiều, bảo vệ. Và hơn tất cả, những đặc điểm này thường có ở người biết chăm sóc bản thân, có sức khỏe tốt và đủ sức để hiện thực hóa được những dự định của chính mình.

Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm