Xoài Non tiết lộ kế hoạch sinh con trong năm và món quà "gây choáng" đúng kiểu hào môn của bố mẹ chồng, dân tình đồn đoán cô dâu trẻ mang thai?

Cô cho biết mình mong muốn có được cặp quý tử như nhà Độ Mixi đồng thời chia sẻ nếu sinh con gái sẽ có nguyện vọng được kết thông gia với nhà Độ Mixi.

Trong một đoạn vlog cùng với Trang Mixi - vợ Độ Mixi, Xoài Non - vợ Xemesis thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ kế hoạch có con. Cô cho biết mình mong muốn có được cặp quý tử như vợ chồng nhà Độ Mixi; đồng thời nếu sinh con gái sẽ có nguyện vọng được kết thông gia với nhà Độ Mixi. 

Xoài Non tiết lộ kế hoạch sinh con trong năm và món quà "gây choáng" đúng kiểu hào môn của bố mẹ chồng, dân tình đồn đoán cô dâu trẻ mang thai?  - Ảnh 1.

Xoài Non tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ trong vlog mới.

Trong đoạn vlog, Xoài Non còn tiết lộ bố mẹ chồng sẽ thưởng một khách sạn nếu có cháu trai và một căn nhà nếu có cháu gái. Phần thưởng "gây choáng" này có lẽ là một trong những lý do khiến vợ chồng Xoài Non háo hức và lập tức lên kế hoạch sinh nở trong năm nay. 

Xoài Non tiết lộ kế hoạch sinh con trong năm và món quà "gây choáng" đúng kiểu hào môn của bố mẹ chồng, dân tình đồn đoán cô dâu trẻ mang thai?  - Ảnh 2.

Xemesis chia sẻ hình ảnh vợ đến quầy sữa mẹ và bé.

Riêng phía Xemesis, trên trang cá nhân anh chàng thường xuyên chia sẻ story về vợ, gây chú ý nhất là story mới đây. Cụ thể khi đi siêu thị, Xoài Non đã ghé quầy sữa mẹ và bé để tìm đọc thông tin. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ đoán rằng có thể cô dâu Xoài Non đã mang thai. 

Xoài Non tiết lộ kế hoạch sinh con trong năm và món quà "gây choáng" đúng kiểu hào môn của bố mẹ chồng, dân tình đồn đoán cô dâu trẻ mang thai?  - Ảnh 3.

Xoài Non và Xemesis đã có đám cưới xa hoa trước đó.

Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và truyền thông khi kết hôn với Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm, sinh năm 1989),  còn gọi là "streamer giàu nhất Việt Nam", anh có cuộc sống khá "tươm tất" và thường chi tiền mua nhiều món đồ hiệu đắt tiền. 

Xoài Non tiết lộ kế hoạch sinh con trong năm và món quà "gây choáng" đúng kiểu hào môn của bố mẹ chồng, dân tình đồn đoán cô dâu trẻ mang thai?  - Ảnh 4.

Dù thông tin Xoài Non mang thai chỉ là lời đồn đoán nhưng hi vọng rằng họ sẽ sớm đón con đầu lòng trong sự chúc phúc của mọi người đúng không nào?


Chia sẻ
Đọc thêm