Xỉu up xỉu down với loạt váy "nghiệt ngã" nhất lịch sử Kim Ưng: Bộ của Tống Thiến tuy kinh dị nhưng vẫn chưa bét bảng

NI, Theo Pháp luật và bạn đọc

Ngoài váy của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Đường Yên thì những bộ váy còn lại của các nữ thần Kim Ưng đều "đi vào lòng đất" cả...

Cảm giác vỡ mộng là khi nhìn Tống Thiến hoá thành nữ thần Kim Ưng với bộ váy đáng đạt âm điểm trong khoản tôn dáng và 0 điểm trong khoản tinh tế. Cứ tưởng thành nữ thần thì Tống Thiến sẽ chạm đến đỉnh cao nhan sắc ai dè lại chạm đáy phong cách luôn.

Nhưng có lẽ, chúng ta cũng đừng đổ hết tội vạ cho Tống Thiến vì bộ váy này xấu thật, xấu kinh thiên động địa, xấu vô địch địa cầu. Nó không chỉ thô cứng, kém tinh tế mà còn khiến người mặc như béo lên gấp đôi. Đến ảnh ma-nơ-canh mặc trông còn thô đến thế cơ mà.

Nhưng bạn thân mến, váy của Tống Thiến vẫn xấu thua cả váy của Vương Lạc Đan - nữ thần Kim Ưng 2010. Đây có lẽ là bộ váy xấu đi vào lịch sử Kim Ưng trong suốt 10 năm qua. Thiết kế, màu sắc hay từng chi tiết trên váy đều đáng nhận điểm âm vô cực.

Trái ngược với điệu múa uyển chuyển của Lưu Thi Thi là bộ váy cứng nhắc level max mà cô diện khi trở thành nữ thần Kim Ưng 2012. Thiết kế này cũng xấu đỉnh cao và có quá nhiều chi tiết không hiểu tồn tại để làm gì. Bù lại, Lưu Thi Thi vẫn xinh và múa vẫn đỉnh.

Ở thời điểm năm 2006 - 2008 thì thực ra váy của Lý Tiểu Lộ và Lưu Diệc Phi cũng không quá tệ nhưng giờ nhìn lại thì bạn vẫn sẽ thấy chúng hơi... "lúa" một chút nhẹ.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm