Xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000 năm" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz

Cúc Tịnh Y tiếp tục bị chê bai vì diễn xuất chưa thuyết phục trong phim cổ trang mới.

Sau hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trở lại màn ảnh nhỏ cùng bộ phim Thư sinh xinh đẹp. Lần này, cô tiếp tục bị chê là chọc cười nhạt nhẽo vì diễn xuất yếu kém. Thậm chí, có thời điểm netizen còn bình chọn cô nàng là 1 trong những sao nữ vô dụng nhất CBiz.

Cúc Tịnh Y tái xuất màn ảnh với vai nữ chính trong "Thư sinh xinh đẹp".

Cúc Tịnh Y quả thực có nhan sắc và thần thái hợp với phim cổ trang tuy nhiên diễn xuất luôn là điểm chí mạng. Khán giả nhận xét rằng vì phẫu thuật quá nhiều nên Cúc Tịnh Y bị hạn chế trong việc cử động cơ mặt. Thêm đó, vì được tung hô quá đà nên cô nàng có phần bỏ bê chuyện trau dồi khả năng diễn xuất. Cúc Tịnh Y cứ chạy show triền miên, nhận phim cẩu thả rồi mang lên màn ảnh gương mặt vô hồn.

Mặt thì xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz - Ảnh 2.

Mặt thì xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz - Ảnh 3.

Cúc Tịnh Y.

Thư sinh xinh đẹp kể về cô gái tên Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y), bởi gia cảnh bần hàn nên phải cải trang thành em trai, ngày ngày kiếm sống bằng việc chép sách và thi hộ. Một lần tình cờ Tuyết Văn Hi gặp gỡ công tử nhà thừa tướng Phong Thừa Tuấn – một chàng trai văn võ song toàn, tài năng xuất chúng. Rất khâm phục tài hoa của Tuyết Văn Hi, lại hiểu nhầm cô là nam nhi nên Phong Thừa Tuấn lập kế hoạch để cô được vào học tại trường Vân Thượng – nơi chỉ dành cho các nam sinh vương tôn quý tộc. 

Trong quá trình sống và học tập cùng nhau, Phong Thừa Tuấn đã phải lòng Tuyết Văn Hi. Anh đau khổ và dằn vặt vì cho rằng mình yêu thích nam sắc, là đoạn tụ (đồng tính), nhưng không biết rằng thật ra Tuyết Văn Hi cũng đã rơi vào bể tình với anh.

Mặt thì xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz - Ảnh 4.

Mặt thì xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz - Ảnh 5.

Mặt thì xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz - Ảnh 6.

Cô nàng được khen có ngoại hình xinh đẹp nhưng diễn xuất vẫn cần cải thiện.

Nói thêm về vai diễn này, Cúc Tịnh Y cho biết: "Nữ sinh giả trai Tuyết Văn Hi cực kỳ đáng yêu và hài hước, nhất là khi phải trải qua vô số chuyện hỗn loạn khi xung quanh mình toàn đàn ông. Cùng nhau lên lớp thì đơn giản rồi nhưng cùng sống chung một phòng thì phải giải quyết làm sao chuyện tắm rửa, gội đầu, nói chung khá là mệt mỏi".

"Điểm tôi thích nhất ở bộ phim này là mỗi nhân vật đều có nét đặc sắc riêng, từ lúc khai máy tới giờ tôi đều cười lăn lộn và đến bây giờ vẫn không thể ngưng cười, các bạn diễn rất quan tâm tới tôi. Hơn thế nữa, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận mỗi nhân vật đều có mê lực riêng và không chỉ có riêng vai chính mới có thể tỏa sáng".

Mặt thì xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz - Ảnh 7.

Mặt thì xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz - Ảnh 8.

Mặt thì xinh đẹp nhưng "Mỹ nữ 4.000" Cúc Tịnh Y vẫn bị chê chọc cười nhạt nhẽo, vô dụng nhất CBiz - Ảnh 9.

Từ xinh đẹp trong Thư Sinh Xinh Đẹp ngoài ám chỉ những thư sinh có ngoại hình ưa nhìn còn thể hiện trạng thái tinh thần tràn đầy sức sống của những người trẻ đang theo đuổi sự nghiệp học tập, trau dồi phát triển bản thân. Họ sống hết mình với lý tưởng, luôn quyết tâm bảo vệ lẽ phải, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của bản thân nói riêng và xã hội nói chung.

Chia sẻ
Đọc thêm