Xinh đẹp như Quan Hiểu Đồng cũng có lúc phải tự ti nhan sắc khi đứng cạnh nhân vật này

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cuốn hút nhưng cũng có lúc Quan Hiểu Đồng tự nhận mình "xấu".

Trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, Quan Hiểu Đồng được biết đến với nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào và không hề thua kém những mỹ nhân hàng đầu như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Cổ Lực Na Trát. Dù là khi xuất hiện trong các sự nghiệp hay chỉ đơn giản là chụp hình đời thường, nhan sắc cực phẩm của mỹ nhân Phượng tù hoàng vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ khen ngợi. 

Nhan sắc của bạn học xuất sắc đến đâu mà Quan Hiểu Đồng tự nhận là xấu nhất ký túc xá? - Ảnh 1.

Quan Hiểu Đồng sở hữu nhan sắc nổi bật trong làng giải trí.

Quan Hiểu Đồng sở hữu nhan sắc nổi bật trong làng giải trí.

Tuy nhiên, Quan Hiểu Đồng vẫn luôn rất khiêm tốn khi nghe được những lời khen ngợi về nhan sắc của mình, thậm chí cô còn có đôi phần hơi tự ti. Trang Sohu cho biết, Quan Hiểu Đồng từng chia sẻ bức hình chụp chung với các bạn học và tự nhận mình "xấu nhất ký túc xá". 

Quả thực, khi xem bức hình này, netizen đều rất bất ngờ trước vẻ đẹp thuộc hàng mỹ nhân của bạn Quan Hiểu Đồng dù không trang điểm cầu kỳ. Bảo sao mà nữ diễn viên có phần không tự tin khi đọ sắc cùng họ, ngay cả khi cô có là hoa khôi của trường học đi chăng nữa.

Nhan sắc của bạn học xuất sắc đến đâu mà Quan Hiểu Đồng tự nhận là xấu nhất ký túc xá? - Ảnh 3.

Nhan sắc của bạn học xuất sắc đến đâu mà Quan Hiểu Đồng tự nhận là xấu nhất ký túc xá? - Ảnh 4.

Mặc dù là hoa khôi của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh nhưng khi đọ sắc với các bạn học thì Quan Hiểu Đồng vẫn tự nhận mình có phần lép vế.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm