BÀI GỐC Tôi muốn buông bỏ cuộc hôn nhân này để sống cho chính mình

Tôi muốn buông bỏ cuộc hôn nhân này để sống cho chính mình

Thật lòng khi ấy tôi cũng có suy nghĩ là cưới rồi sẽ yêu, sẽ có tình có nghĩa nhưng có lẽ đó là sai lầm lớn nhất của tôi khi bắt đầu cuộc hôn nhân này.

2 Chia sẻ

Xinh đẹp, công việc lương cao, có nhiều người theo đuổi, vậy mà con gái tôi lại mang một "ông rể tương lai" về giới thiệu khiến vợ chồng tôi giật nảy mình

Vợ chồng tôi luôn dạy con gái nên làm những điều mà con cảm thấy hạnh phúc và bây giờ khi con tìm được hạnh phúc của cả đời rồi thì chúng tôi lại đau khổ chỉ muốn phá nát nó thôi.

Con gái tôi là niềm tự hào của cả gia đình, xinh đẹp lương cao và có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng con không yêu ai. Con tôi bảo không thấy có tình cảm với những người đàn ông từng đến chơi nhà.

Sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng con tôi cũng chịu mang bạn trai về giới thiệu khiến gia đình tôi rất vui. Thế nhưng lúc con gái khoác tay người yêu bước vào nhà thì vợ chồng tôi suy sụp hoàn toàn.

Câu đầu tiên tôi thốt lên là hỏi người đó bao nhiêu tuổi để tiện cho việc xưng hô, con gái bảo người yêu nó 65 tuổi, nói tôi cứ gọi là con cho thuận miệng sau này đỡ khỏi thay đổi. Vợ chồng tôi tròn mắt nhìn nhau, 65 tuổi bằng tuổi của ông nội, làm sao có thể gọi là con xưng bác được.

Không còn tâm trạng nào mời khách ngồi uống nước nữa, tôi liền đẩy con gái dắt người đàn ông đó ra khỏi nhà và phản đối hai người đến với nhau. Nhưng con gái bảo dù bố mẹ phản đối thế nào đi nữa thì hai người cũng sẽ làm đám cưới, bởi con tôi đã tìm được người đàn ông để thương yêu cả đời rồi.

Là gái tân xinh đẹp, công việc lương cao, có nhiều người đàn ông theo đuổi vậy mà con gái tôi lại muốn lấy một người đàn ông mà vợ chồng tôi không biết phải xưng hô thế nào nữa - Ảnh 1.

Sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng con tôi cũng chịu mang bạn trai về giới thiệu khiến gia đình tôi rất vui. (Ảnh minh họa)

Sau khi tiễn vị khách lớn tuổi đó về, con gái tôi vào nhà trách cả nhà đã đối xử tệ với con rể tương lai làm anh ta giận luôn rồi. Con tôi bảo là nhà người đàn ông đó giàu có, mới mất vợ năm trước, sống rất tình cảm và tốt tính, con gái muốn nhà tôi ủng hộ cuộc hôn nhân này.

Qua cách nói của con gái, tôi biết hai người có vẻ rất yêu nhau và rất nghiêm túc trong tình yêu. Vợ chồng tôi luôn dạy con gái hãy làm những điều gì mà cảm thấy hạnh phúc, bây giờ con tìm được người đàn ông mang lại hạnh phúc cho nó rồi nên chúng tôi thật sự rất bối rối.

Không biết phải làm sao nữa, chồng tôi gọi điện về cho ông nội để xin ý kiến, ngay lập tức nhận được câu trả lời không đồng ý như thét vào tai chồng tôi. Ông nội bảo con tôi sẽ rất thiệt thòi khi lấy người cách nhau mấy chục tuổi, rồi cuộc hôn nhân sẽ chẳng có hậu. Ông nói nếu con gái tôi mà lấy người đàn ông lớn tuổi đó thì sẽ từ mặt vợ chồng tôi.

Tôi thực sự rất bối rối, bây giờ không biết nghe theo lời của ông nội hay lời của con gái đây, mọi người ơi cho tôi lời khuyên với?

(xuanvui...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm