Xem "phim nóng" để tạo cảm hứng yêu đương, cặp vợ chồng phát hiện sự thật tày trời khi nhìn thấy nữ nhân vật chính trong đoạn clip mát mẻ

Vô tình xem một số đoạn "phim nóng", cặp vợ chồng đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy hình ảnh của con gái.

Mới đây, truyền thông Thái Lan đưa tin, một cặp vợ chồng quyết định cùng xem "phim nóng" để tạo hứng thú cho chuyện yêu đương. Tuy nhiên trong lúc đang xem một số clip trên mạng, cặp vợ chồng này đã phát hiện ra sự thật tày trời.

Theo đó, khi xem một đoạn "phim nóng tập thể", họ phát hiện hình ảnh nữ chính rất quen thuộc. Khi cặp đôi nhìn kỹ hơn họ chết lặng nhận ra đó chính là cô con gái 19 tuổi của mình. Ngay lập tức, cặp vợ chồng gọi cho con gái để xác nhận.

Tờ Bangkok Post cho hay, vào ngày 18/9, cha của thiếu nữ đã nộp đơn trình báo với cảnh sát tại tỉnh Phitsanulok về việc con gái bị hiếp dâm, tạm giữ trái phép và bị hành hung bởi Natthaphat. Nghi phạm 21 tuổi bị bắt tại tỉnh Phichit ở miền Bắc Thái Lan.

Xem "phim nóng" để tạo cảm hứng yêu đương, cặp vợ chồng phát hiện sự thật tày trời khi nhìn thấy nữ nhân vật chính trong đoạn clip mát mẻ - Ảnh 1.

Nghi phạm bị bắt giữ tại đồn cảnh sát.

Natthaphat còn bị buộc tội sắp xếp để nạn nhân bị hiếp dâm tập thể và dùng điện thoại di động để quay lại những thước phim bệnh hoạn, trước khi đăng quảng cáo trên các mạng xã hội. Cảnh sát cho biết Natthaphat yêu cầu các thành viên phải nộp 600 baht (445.000 đồng) phí tham gia nhóm. Các thành viên trong nhóm có thể xem các ảnh và video của nạn nhân bị hiếp dâm. 

Bên cạnh đó, Natthaphat còn bị cáo buộc đã ép nạn nhân tham gia quan hệ theo kiểu đổi bạn tình nhiều lần tại những bữa tiệc sex ở các tỉnh Phichit, Phetchabun và Phitsanulok. Theo điều tra viên Pakphum Prabsriphum, thủ đoạn của Nathaphat là dụ dỗ nạn nhân trở thành người yêu trong 1 năm trước khi ghi lại các cảnh quan hệ. Sau đó, nghi phạm đã dùng chính các đoạn video đó để đe dọa và ép bạn gái quan hệ tập thể, thậm chí hắn còn còn hành hung nạn nhân.

Hiện tại, Natthaphat đang bị cáo buộc tội cưỡng hiếp, cung cấp dịch vụ tình dục và vi phạm Đạo luật tội phạm máy tính. Ngoài ra, hắn cũng có thể phải đối mặt với cáo buộc tội buôn người. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Bangkok Post

Chia sẻ
Đọc thêm