Xem phim 18+ Sex life: Ám ảnh tình dục đàn bà hay những "cô vợ đủ đầy" thèm muốn tình yêu điên dại thời tuổi trẻ?

Chúng ta thường mơ 1 cuộc hôn nhân ổn định, nhưng đôi lúc lại muốn những đam mê điên cuồng của tuổi trẻ. Có lúc lại ngồi thừ ra để hỏi thứ người khác nhìn vào đang ngưỡng mộ có thực là hạnh phúc không?

Khi Billie ngồi vắt sữa tưởng tượng lúc làm tình với chàng trai năm ấy

Đó là điều có thật trong bộ phim "Sex life" đầy cảnh nóng với diễn biến nội tâm sâu sắc rất đỗi đàn bà đang chiếu trên Netflix.

Billie, cô vợ với 1 gia đình nhìn vào quá lý tưởng, tuy nhiên người trong cuộc lại cảm thấy những lỗ hổng hôn nhân không thể vá được. Đó là ham muốn tình dục hay tình yêu thời thanh xuân, có lẽ là cả 2. Họ đã yêu và làm tình nồng nhiệt đến từng hơi thở.

Chồng Billie đẹp trai, chu đáo, kinh tế không phải nghĩ, 2 đứa con xinh đẹp... vậy mà đàn bà tham lam sao vẫn mong gì hơn? Sao những kí ức của quá khứ dữ dội đam mê ngày ấy lại chen lấn trong tâm trí, phá đi cái bình an hiện tại của Billie?

Xem phim 18+ Sex life: Ám ảnh tình dục đàn bà hay những "cô vợ đủ đầy" thèm muốn tình yêu điên dại thời tuổi trẻ?  - Ảnh 1.

Có bao nhiêu phụ nữ đang trong 1 cuộc sống gọi là ổn định đều thấy mình trong Billie. Bình an có thể chỉ gọi là cách gọi mỹ miều của sự nhàm chán trong hôn nhân chăng? Lệch một chút mà đã thuộc về 2 thái cực. Hôn nhân vốn luôn là trong chán, ngoài thèm như thế.

Lúc trẻ mong lấy chồng, sinh những đứa trẻ đáng yêu và gọi đó là hạnh phúc. Nhưng lấy nhau rồi lại vương vấn mối tình đầu không thể quên, nhớ những quá vãng sôi nổi háo hức và điên dại ngày ấy.

Người trong cuộc lại cảm thấy thèm điên cuồng những đam mê nồng nhiệt của tuổi trẻ và tự hỏi thứ họ đang hưởng có phải là những gì họ muốn không?

Những người phụ nữ mơ tổ ấm an yên, đến lúc có được nó lại ước sự tự do và điên cuồng của tuổi trẻ

Cô bạn từng nói với tôi: "Này, tớ lại muốn yêu đương nồng nhiệt như ngày trẻ". 

Ừ thanh xuân chúng ta đã mơ mộng đến tương lai xây 1 ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa, đến khi có đủ cả lại thấy giấc mơ thanh xuân lẩn khuất. Lúc có người đón đưa, cùng nhau chạy dưới mưa, ngồi trong góc quán quen nắm tay nghe nhạc Trịnh, cũng có khi là cả những cơn say và những lần vít ga trên những cung đường vắng...

Rồi tất cả những cô gái vừa mộng mơ, vừa điên rồ ấy cũng lại lẩm bẩm với đống hóa đơn tăng giảm bất thường. Có lúc xộc xệch mở mắt giữa đêm nhìn gã chồng cởi trần đang ngáy đến điếc cả tai không biết đây là giấc mơ hay ác mộng? Có khi lại hụt hẫng với những lần làm tình có cũng như không. Hoặc nhìn chằm chằm vào đứa con khóc không rõ nguyên nhân mà nghĩ bằng cách nào mình đã đi đến chặng đường này?

Billie thì rõ ràng cuộc sống hôn nhân đủ đầy hẳn hoi nhé. Một cuộc sống kinh tế không phải nghĩ. Anh chồng 6 múi đẹp trai và luôn tôn trọng giá trị gia đình đến mức những người phụ nữ khác xung quanh cũng lấy làm thèm thuồng anh. 2 đứa nhóc xinh đẹp đáng yêu. Bài toán hôn nhân Billie đã giải trọn vẹn nhường ấy cơ mà...

Xem phim 18+ Sex life: Ám ảnh tình dục đàn bà hay những "cô vợ đủ đầy" thèm muốn tình yêu điên dại thời tuổi trẻ?  - Ảnh 2.

Ấy vậy mà tình dục trong hôn nhân với cô là không đủ, nó mang lại cho cô sự thiếu hụt đến mức ngồi vắt sữa mà vẫn tưởng tượng đến lúc làm tình với người yêu cũ, nhớ tới 1 quá khứ nồng nhiệt nhiều kỷ niệm. Điên dại trong hạnh phúc, điên cuồng với khổ đau... Cô đã sống trọn vẹn cho nó bằng cả năng lượng, bằng tình yêu, bằng bản năng ham muốn đến từng tế bào cơ thể, từng hơi thở.

Hầu như tất cả phụ nữ chúng ta đều như thế, có những lúc tự hỏi: "Cuộc sống hôn nhân vốn trước mình từng mơ sao lại nhàm chán thế này?"/ "Mình mong đợi gì ở tương lai?". 

Chúng ta tưởng tượng đến lúc nằm trên chiếc giường 1m6 chuẩn của chiếc giường phổ thông với 2 đứa con nhỏ và 1 ông chồng. Sau đó ta giật mình tỉnh dậy vì nghẹt thở do chân con chẹn vào cổ và tiếng nghiến răng ken két của người đàn ông vừa lạ vừa quen mà thực sự hoảng hốt. 

Chiếc giường xưa kia 1 mình nằm thênh thang sao giờ lại thế này? Điều mà trước đó, lúc trên chiếc giường ấy lại chống chếnh tưởng tượng đến 1 vòng ôm...

Nhà hiền triết Osho từng nói: "Nếu xét đến việc chỉ gặp gỡ thi thoảng trên bờ biển, trong rạp chiếu phim, trong vườn thì mọi chuyện đều ổn cả, bởi vì các bạn không đi tới chỗ biết nhau hoàn toàn. 

Nhưng cả hai đều khao khát được sống với nhau; bạn muốn được kết hôn, và đó là 1 trong những bước đi nguy hiểm nhất mà những người yêu nhau có thể đưa ra".

Giấc mơ mình đã từng tưởng tượng đã thành hiện thực, lệch đi 1 chút mà sao thấy như trong lòng vẫn còn 1 khoảng trống không gì bù đắp. Thiếu cái gì dường như cũng không rõ... 

Thiếu tuổi trẻ, thiếu sự tự do, thiếu cuồng nhiệt, thiếu nhớ nhung, thiếu những cô bạn thân, thiếu niềm đam mê và sự nghiệp. Chúng đã bị dập tắt bởi bỉm sữa và những bữa cơm sáng, trưa, chiều phải nấu...

Xem phim 18+ Sex life: Ám ảnh tình dục đàn bà hay những "cô vợ đủ đầy" thèm muốn tình yêu điên dại thời tuổi trẻ?  - Ảnh 3.

Phụ nữ là giống loài tham lam, cũng không bao giờ biết đủ. Khi xưa bạn trai phải chinh phục bằng chết mới chịu cho lên giường

Ấy thế mà thành bà vợ, thành bà mẹ lại thấy tình dục thưa thớt, chẳng đủ đam mê, lên đỉnh là chuyện phù phiếm khi gã chồng đã hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn rất nhiều đối tác muốn rồi ôm góc giường ngáy vang trời... Mộng mơ, hôn nhân và sự thất vọng... vòng quay đó khiến những cô vợ cảm thấy mệt mỏi.

Phụ nữ dễ gặp mình ở Billie. Dù không phải ai cũng có tình trường nồng nhiệt như cô ấy. Dù chẳng có mối tình người thương thấu hiểu tận cùng, 8 năm vẫn quay trở lại mà nói rằng "anh không thể nào quên được em"... Nhưng khoảng trống rỗng của tâm hồn phụ nữ nào cũng có.

Cô gái đôi mươi nồng nhiệt ngày xưa đâu rồi? Đi qua góc phố quen không khỏi thảng thốt rằng chàng trai năm ấy nay đâu? Ngồi giữa đống quần áo phải gấp lại nghĩ lúc váy áo tươm tất lên phố hẹn hò.

Sự yên ổn của hôn nhân, con dao 2 lưỡi

Cuộc sống vẫn biết là những vòng luẩn quẩn như thế, nhưng chúng ta cần điều gì?

Những cuộc tình 12 năm tan tành đổi chỗ cho 1 cuộc hôn nhân từ quen đến yêu và cưới vẻn vẹn trong 2 tháng. Có lúc người phụ nữ ấy đã tự nhủ thầm: "Anh ấy là 1 người đàn ông của gia đình hoàn hảo"

Nhưng rồi lúc nào đó, kí ức lại dội về làm cho những thứ tưởng rằng đã quên hóa ra vẫn hiện hữu lẩn khuất, chờ ngày 1 sự thất vọng, sự nhàm chán của hôn nhân phát tác mà lại trong kí ức lại lần dở chiếu những thước phim tư liệu xưa cũ.

Billie hiểu rõ rằng hôn nhân có những vấn đề riêng của nó. Cô thậm chí không thể kiểm soát cảm xúc đi theo hướng khác vì sự thiếu hụt tình dục từ anh chồng đẹp trai, phong độ, yêu vợ thương con. 

Nó không mang đến cho cô phút giây cuồng nhiệt, bùng cháy như người cũ. Billie không phá vỡ hôn nhân, cô hiểu giá trị của hôn nhân nhưng vẫn không ngừng thèm muốn về nó đến độ hoang tưởng mà đâu đâu cũng nhìn thấy là cảnh ái ân nồng nàn của kỷ niệm.

Xem phim 18+ Sex life: Ám ảnh tình dục đàn bà hay những "cô vợ đủ đầy" thèm muốn tình yêu điên dại thời tuổi trẻ?  - Ảnh 4.

Thế mới nói, sự yên ổn của hôn nhân dù là điều phụ nữ nào cũng mong muốn, nhưng cũng như con dao 2 lưỡi, lúc là món quà, lúc là quả bom. Bình an làm cho người ta thư thái, nhưng bình an quá có thể biến thành nhàm chán khiến chúng ta quên làm mới nhau, làm cho nhau hạnh phúc.

Có bất ổn mới hiểu giá trị của hạnh phúc, có thương đau mới biết trân quý nhau, có cùng suy nghĩ và cố gắng vì nhau mới có thể có 1 cuộc hôn nhân chất lượng.

Hôn nhân luôn có những lỗ hổng cần được vá

Không mấy người phụ nữ nào dám nói rằng "Tôi đang hạnh phúc" khi ở trong 1 cuộc hôn nhân, nhưng người yêu nhau thì có thể. 

Và chúng ta sẽ phải chấp nhận thực tế rằng, hôn nhân là bao gồm cả sự thất vọng, bao gồm cả những khoảnh khắc mơ được về làm cô gái tuổi đôi mươi. Thậm chí có cả những lúc nghĩ về khi làm tình với anh bạn trai cuồng nhiệt năm ấy...

Nếu đủ yêu sẽ cùng nhau cố gắng để lấp đầy những khoảng trống đã từng đến trong trải nghiệm cuộc hôn nhân này. Nếu quá bằng lòng với nó hoặc thiếu đi sự tương tác, những khoảng trống đó sẽ có lúc ngày càng rộng ra.

Và không chừng chính bản thân mình từng trân trọng hôn nhân đến thế, không bao giờ có ý nghĩ phá hỏng nó mà bỗng dưng chạy tới tìm người yêu cũ vì 1 cơn khát khao ái ân bùng nổ. Hãy xác định đó cũng là điều bình thường.

Xem phim 18+ Sex life: Ám ảnh tình dục đàn bà hay những "cô vợ đủ đầy" thèm muốn tình yêu điên dại thời tuổi trẻ?  - Ảnh 5.

Hãy nhớ quyền đòi 1 cuộc yêu chất lượng của phụ nữ ngang bằng với chồng. Đừng đi học những khóa học chiều chồng để giữ đàn ông nhưng lại chịu đựng và chấp nhận những cuộc yêu cho có vì biết chắc nó sẽ dừng lại vào phút thứ 3. 

Rồi tặc lưỡi đàn bà thì sao cũng được, hãy sống cho bản thân mình trước tiên. Nếu đối tác dù đã cố gắng nhưng không thể thì cũng nên biết tự sắm cho mình 1 chiếc máy rung để thỏa mãn chính mình như Billie.

Kết

Phút yếu lòng ập đến, rồi bạn gọi đó là sự bồng bột, là bất trắc hay lỗi lầm thì cũng đã khoét sâu hơn những lỗ hổng trong lòng mình và chúng đều có nguy cơ bị mưng mủ và vỡ tung. Như Billie và chồng đã cố gắng khắc phục để lấy lại sự bình ổn cũ nhưng rồi lại càng làm cho nó tan hoang ra.

Nhưng cũng có khi là may, cũng có khi là rủi...

50-50 như thế thì cũng có quá nhiều bất trắc.

Vậy thì ngay từ bây giờ hãy biết nhìn lại và hoàn thiện để hôn nhân của mình tốt đẹp hơn.

Lỗ hổng sẽ luôn có, hãy biết sống chung và cũng nên biết cách khắc phục nó bằng cách nào đó để bạn có 1 đời sống hôn nhân rực rỡ. 

Hãy cùng cuồng nhiệt như thanh xuân, nhưng cũng giữ vị của loại vang thượng hạng đậm sâu ấy là trải nghiệm chỉ khi có gia đình bạn mới hiểu. Thứ bạn đã đánh đổi bằng rất nhiều nụ cười, nước mắt, cả những nỗi đau và những lần làm tình điên dại để học nó.

Chia sẻ
Đọc thêm