Xem những bức ảnh bản thân thời thơ ấu, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện điều cay đắng nhưng sự thật vẫn mãi bị chôn vùi

Các nhà chức trách không thể xác định ai đã thực hiện vụ tấn công tàn nhẫn và cho đến ngày nay, vẫn chưa có ai bị buộc tội.

Chuyện bắt đầu vào năm 2006, khi đó Kristal Walker mới 18 tuổi. Cô đang ngồi trên hiên nhà ở thành phố Adelaide (Úc) thì bất ngờ nghe thấy một người họ hàng buột miệng nói về chuyện quá khứ. Kristal linh cảm có một điều khủng khiếp đã xảy ra với mình khi còn nhỏ nhưng cô không thể nào nhớ nổi. 

Suốt quãng thời gian dài sau đó, Kristal cố gắng tìm lại quá khứ để phơi bày sự thật. Cô gặng hỏi các thành viên khác trong gia đình về chuyện đã xảy ra với bản thân mình nhưng tất cả đều né tránh câu hỏi của cô. Không một ai trong gia đình muốn cho Kristal biết bí mật nhưng điều này càng khiến cô thêm tò mò và tức giận.

Xem những bức ảnh bản thân thời thơ ấu, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện điều cay đắng nhưng sự thật vẫn mãi bị chôn vùi - Ảnh 1.

Kristal vẫn đang trong hành trình đi tìm sự thật về tuổi thơ của mình.

Mãi đến 12 năm sau, vào năm 2018, Kristal mới tìm ra một vài thông tin liên quan thông qua kho tài liệu "Tự do Thông tin" của Úc.

Những bức ảnh do Bộ Gia đình và Dịch vụ Cộng đồng, nay là Dịch vụ Gia đình và Cộng đồng, công bố cho thấy Kristal (khi đó mới 22 tháng tuổi) bị đánh đập dã man đến nỗi đôi mắt của cô bé đã sưng húp và thâm đen lại. Một vài bức ảnh khác cho thấy vết thương do bị đánh đập tàn bạo trên cơ thể cô bé, Kristal òa khóc vì đau đớn.

Những hình ảnh được chụp bên trong bệnh viện Maitland, ở New South Wales, vào tháng 3 năm 1989, chỉ cách nhà của Kristal lúc đó một quãng đường ngắn.

Cô nói với Daily Mail Australia: "Tôi đã bị đánh đập khi còn nhỏ và gần như sắp chết. Tôi không biết vì lý do gì mà ai đó có thể ra tay tàn nhẫn với một đứa trẻ chưa đầy 2 tuổi như vậy. Có thể họ đã muốn giết tôi".

Xem những bức ảnh bản thân thời thơ ấu, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện điều cay đắng nhưng sự thật vẫn mãi bị chôn vùi - Ảnh 3.

Các báo cáo của bác sĩ kết luận vết thương của Kristal là do một người lớn gây ra. Các nhà chức trách không thể xác định ai đã thực hiện vụ tấn công tàn nhẫn và cho đến ngày nay, vẫn chưa có ai bị buộc tội.

Sau khi biết thông tin, các phóng viên tờ Daily Mail Australia đã vào cuộc điều tra nhưng không có kết quả. Họ không tìm được bằng chứng cáo buộc mẹ của Kristal hoặc bạn trai của bà ta thực hiện vụ tấn công. Hồ sơ từ phía bệnh viện cung cấp cho thấy Kristal đã quá hoảng sợ vào đêm hôm đó nên các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện. Không lâu sau Kristal và gia đình chuyển đến Victoria.

Khi gia đình chuyển đến Nam Úc vài năm sau đó, trường hợp của Kristal dần rơi vào quên lãng mà không có bất kỳ ai bị buộc tội vì hành vi lạm dụng, đánh đập tàn bạo trẻ em.

Cuộc sống gia đình không hạnh phúc khiến Kristal bỏ học năm 16 tuổi, rời nhà và chuyển đến Sydney trước khi trở lại Nam Úc vào năm 2004.

Năm 2012, cô rời Adelaide chỉ với một chiếc ba lô để bắt đầu cuộc sống mới ở Perth, nơi cô gặp vị hôn phu Michael Kurgan và trở thành người mẹ kế tốt bụng của cô con gái 13 tuổi Emma.

Xem những bức ảnh bản thân thời thơ ấu, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện điều cay đắng nhưng sự thật vẫn mãi bị chôn vùi - Ảnh 3.

Cô Kristal và người chồng hiện tại.

Xem những bức ảnh bản thân thời thơ ấu, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện điều cay đắng nhưng sự thật vẫn mãi bị chôn vùi - Ảnh 4.

Kristal trở thành người mẹ kế tốt bụng của cô con gái 13 tuổi Emma.

Kể từ đó, cô tập trung hoàn thành khóa học để có được bằng tốt nghiệp về tư vấn và làm việc trong các chiến dịch với tư cách là người vận động cho những người bị nhiễm HIV, sau khi bản thân nhiễm bị nhiễm căn bệnh thế kỷ này vào năm 2010.

Việc chuyển đến Tây Úc đã mang lại sự yên bình và hạnh phúc cho Kristal nhưng những câu hỏi về tuổi thơ cơ cực của cô vẫn còn đó và chưa có câu trả lời.

Kristal chắc chắn rằng các thành viên trong gia đình hoặc các thành viên khác trong cộng đồng đã biết rõ về những gì đã xảy ra và Kristal vẫn đang tiếp tục kiên trì thuyết phục họ nói ra sự thật.

Cô bày tỏ sự nuối tiếc: "Thật đáng buồn khi mọi người cứ giữ khư khư bí mật mà không chịu nói ra. Tôi chắc rằng có ai đó ngoài kia biết tôi là ai. Ai đó phải chịu trách nhiệm về vụ việc chứ".

Kristal hy vọng việc lên tiếng sẽ khuyến khích những người biết về các vụ việc lạm dụng trẻ em và bạo lực gia đình nhanh chóng báo cho chính quyền. "Mọi người không nói về lạm dụng trẻ em và sẽ không bao giờ ổn nếu cứ ôm trong lòng và che giấu tội ác. Cái ác đang làm hại trẻ em và người Úc cần biết điều đó".

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm