Xem mẹ bầu An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, khi nhìn giá tiền ai nấy "phục sát đất"

Mặc dù chưa sinh em bé nhưng An Nguy cho hay cô đã sắm đồ đến khi em bé được 2 tuổi rồi.

Sau khi công khai chuyện mang thai, An Nguy gần đây khá cởi mở trong việc chia sẻ với người hâm mộ về chuyện bầu bí của mình. Trước đó, An Nguy tiết lộ tính cách của mình đã thay đổi rất nhiều từ khi có bầu, nhạy cảm và hay khóc hơn. Chỉ một chuyện đơn giản như trời mưa khiến cô không đi chụp ảnh được hay Alex đi cắt tóc về cũng khiến cô lo sợ người yêu sẽ thay đổi cả con người nên khóc nửa ngày. 

Mới đây, An Nguy lại tiếp tục làm một Vlog để khoe với mọi người những món đồ mà cô và Alex đã sắm để chào đón em bé. An Nguy cho biết, cô đã bắt đầu mua đồ cho con từ khi biết tin mình mang thai. Lý do khiến An Nguy mua đồ sớm như vậy là bởi cô là người khó tính, thích đồ đẹp nhưng lại vừa túi tiền. 

Để mua được những món đồ như vậy thì bà mẹ trẻ phải chịu khó đi shopping, chịu khó tìm, săn sale... thì mới mua được những món đồ ưng ý. Nếu đợi đến gần lúc đẻ mới mua thì không kịp. Cũng may là An Nguy thường mua ở những cửa hàng gần nhà nên không mất quá nhiều công đi lại. 

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 1.

An Nguy hiện đang mang thai được 7 tháng. Dự kiến cô sẽ sinh em bé vào tháng 3 tới đây.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 2.

Được biết hiện tại An Nguy đang mang thai được 7 tháng, dự kiến cô sẽ sinh con vào tháng 3. Thời điểm đó vẫn còn lạnh nên An Nguy sắm cho em bé những bộ đồ dày, dài tay, thường là những bộ bodysuit xinh xắn. Đến thời điểm em bé từ 3-6 tháng trở đi thì thời tiết đã mát mẻ và nóng dần lên nên An Nguy mua cho bé những bộ bodysuit mỏng và ngắn tay. Vì quá đam mê mua đồ nên con chưa ra đời mà An Nguy đã sắm đồ cho bé đủ mặc đến năm 2 tuổi. Nhưng do thời gian có hạn nên An Nguy cũng chỉ giới thiệu một số món đồ trong cả "núi" đồ đã sắm cho con. 

Bà mẹ trẻ có vẻ rất yêu thích của của Carter's nên đa số các sản phẩm cô lựa chọn đều là của thương hiệu này. Thế nhưng nhiều người sẽ "phục sát đất" vì An Nguy thường săn sale và mua được đồ rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. 

Chẳng hạn món đồ 50 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) nhưng An Nguy chỉ mua với giá 20 USD (khoảng gần 500 nghìn đồng). Hay một món đồ có giá gốc là 22 USD (khoảng hơn 500 nghìn đồng) thì An Nguy chỉ mua với giá là 4,99 USD (khoảng 120 nghìn đồng).

Cùng xem hot Vlogger đã sắm được cho con những món đồ gì nhé:

Set 4 bodysuit Carter's có giá gốc là 14 USD (hơn 320 nghìn đồng) nhưng An Nguy chỉ mua với giá 9,99 USD (khoảng 230 nghìn đồng).

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 3.

Set 3 món quần, bodysuit và áo khoác của Carter's là 28 USD (khoảng 650 nghìn đồng) nhưng An Nguy chỉ phải rút hầu bao 10 USD (khoảng 230 nghìn đồng) để mang về cho em bé. 

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 5.

Chiếc bodysuit này có giá gốc là 16 USD (khoảng 370 nghìn đồng) nhưng An Nguy đã mua nó với giá chỉ có 4,93 USD (khoảng 110 nghìn đồng). 

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 7.

Bộ pijama Carter's màu hồng họa tiết đám mây và cầu vồng này có giá 5 USD (khoảng 115 nghìn đồng).

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 9.

Set 6 đôi tất của Carter's có giá gốc là 22 USD (khoảng hơn 500 nghìn đồng) nhưng An Nguy chỉ mua với giá là 4,99 USD (khoảng 115 nghìn đồng). 

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 11.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 12.

Chiếc bodysuit lông ấm áp này được An Nguy mua với giá sale là 20 USD (khoảng 500 nghìn đồng) trong khi giá gốc của sản phẩm là 50 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 13.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 14.

Chiếc bodysuit dài tay này có giá gốc là 22 USD (khoảng 510 nghìn đồng) nhưng An Nguy săn sale và mua được với giá 4,99 USD (khoảng 115 nghìn đồng).

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 15.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 16.

An Nguy mua cho con đủ các màu, không theo mô típ con trai thì phải màu xanh hay con gái thì phải chọn đồ màu hồng.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 18.

An Nguy cũng hay mua đồ vào dịp các cửa hàng có chương trình Last Act. Khi mua đồ Last Act thì sẽ không được đổi trả nhưng bù lại giá sẽ rất tốt. Chẳng hạn như chiếc bodysuit mà An Nguy đang cầm có giá 18 USD (khoảng 415 nghìn đồng) nhưng An Nguy chỉ mất 4,99 USD (khoảng 115 nghìn đồng) để mua nó mà thôi.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 17.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 18.

Vì thích bộ liền nên An Nguy mua rất nhiều bodysuit cho con.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 19.

Set 3 chiếc mũ và bao tay cho bé.

Háo hức đón em bé, An Nguy sắm cả "núi" đồ sơ sinh cho con, nghe cô tiết lộ giá tiền nhiều người "phục sát đất" - Ảnh 20.

Bà mẹ trẻ mua cho con 3 bịch khăn xô, mỗi bịch 25 chiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm