Xem lại clip cũ quay con gái, người phụ nữ bắt gặp bóng dáng bí ẩn trong nhà, rùng mình hơn với lời nói của đứa trẻ

Sau khi nghe con gái nhỏ nói chuyện với ai đó, người mẹ đã tình cờ quay được một bóng dáng kì lạ dù thời điểm đó trong nhà chỉ có 2 mẹ con.

Đây là câu chuyện xảy ra với Genevive Mary, chủ nhân tài khoản TikTok @genevieves.monster vào khoảng 4 năm về trước và gần đây được chính cô chia sẻ lên mạng xã hội này. Theo đó, Mary đã lên tiếng gọi con gái nhỏ, Lorlie, sau khi nghe thấy cô bé có vẻ như đang nói chuyện với ai đó ở căn phòng khác trong nhà. 

Điều đáng nói là thời điểm đó, trong nhà chỉ có mỗi 2 mẹ con Mary, cô tò mò không biết con gái mình đang nói chuyện với ai hay chỉ là đứa trẻ của mình có trí tưởng tượng bay cao, bay xa, tự nói chuyện với chính mình.

Người phụ nữ phát hiện bóng dáng kì dị trong nhà

Nghe tiếng con gái nói chuyện, mẹ rùng mình bắt gặp bóng dáng kỳ lạ trong nhà, 4 năm sau giật mình khi đứa trẻ nói câu này - Ảnh 2.

Nghe tiếng con gái nói chuyện, mẹ rùng mình bắt gặp bóng dáng kỳ lạ trong nhà, 4 năm sau giật mình khi đứa trẻ nói câu này - Ảnh 3.

Sau khi nghe mẹ gọi, con gái Mary lập tức chạy về phía mẹ. Lúc này, Mary nhìn thấy bóng dáng đen sì của một cô bé cao hơn bước ngang qua trước khi bé Lorlie xuất hiện. Bóng dáng kia biến mất không dấu vết ở góc trái căn phòng. Mary cố hỏi con gái đang nói chuyện với ai nhưng đứa trẻ không trả lời.

Trong bài đăng trên TikTok, Mary chia sẻ: "Nghe con gái đang nói chuyện với ai đó, tôi đã gọi con bé đến để hỏi đó là ai. Tôi không để ý bóng dáng kia cho đến khi xem lại đoạn clip. Khi đó trong nhà chỉ có mỗi 2 mẹ con tôi mà thôi".

Vì đoạn clip ghi lại bóng dáng kì lạ kia quá rõ ràng nên hiển nhiên, nó lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hầu hết mọi người cũng có cùng cảm xúc với Mary, tự hỏi ai đã xuất hiện trong nhà của cô. 

Trước đó, trong một vài đoạn clip, Mary cho biết cô có một cậu con trai lớn, chiều cao trông có vẻ tương đồng với bóng dáng kia nhưng việc đứa trẻ kia là một bé gái và Mary khẳng định chỉ có 2 mẹ con cô ở nhà thời điểm đó khiến giả thiết này trở nên không thuyết phục lắm. 

Mary tiếp tục cập nhật TikTok với đoạn clip được cho là quay gần đây với cô con gái nhỏ Lorlie giờ đã lớn phổng phao. Trong đó, Mary gọi con gái ra và lặp lại câu hỏi cũ của 4 năm về trước: "Con đang nói chuyện với ai đấy?" nhưng vẫn không nhận được câu trả lời.

Bé gái khiến mẹ giật mình khi nhắc đến "họ"

Trong caption, Mary chia sẻ thêm rằng con gái cô nói rằng dạo gần đây, em không còn nhìn thấy "họ" nữa. Lời nói ngây ngô của bé Lorlie khiến cho Mary không khỏi giật mình, thắc mắc không biết "họ" mà con gái nhắc đến là ai. Đến nay, danh tính của "họ" vẫn là bí ẩn và hẳn là chỉ có chờ đến khi bé Lorlie tự nguyện nói thì mọi chuyện mới sáng tỏ mà thôi.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm