Xem lại bức ảnh chụp con gái 10 năm về trước, mẹ "sốc tận óc" khi nhận ra chi tiết kỳ dị, thở phào nhẹ nhõm vì đã chuyển nhà đi

Người mẹ tin rằng cô đã nhìn thấy bóng dáng của con gái út trong bức ảnh được chụp trước thời điểm đứa trẻ chào đời.

Vào năm 2018, Laura Cisse, khi đó 38 tuổi, ở Scarborough, North Yorks, Anh, đã vô tình xem lại bức ảnh chụp con gái 15 tuổi của mình, Ayesha, và phát hiện bóng dáng kì dị ở phía sau cô bé. Đó là một bé gái sở hữu mái tóc vàng, trông rất giống con gái út của Laura, bé Sophie, đang nhìn thẳng vào ống kính máy chụp hình. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Laura nhận ra bức ảnh được chụp cách đây 10 năm, 3 năm trước khi Sophie chào đời.

Xem lại bức ảnh chụp con gái 10 năm về trước, mẹ "sốc tận óc" khi nhận ra chi tiết kỳ dị, thở phào nhẹ nhõm vì đã chuyển nhà đi - Ảnh 1.

Laura chụp ảnh cùng con gái lớn Ayesha và con gái út Sophie.

Xem lại bức ảnh chụp con gái 10 năm về trước, mẹ "sốc tận óc" khi nhận ra chi tiết kỳ dị, thở phào nhẹ nhõm vì đã chuyển nhà đi - Ảnh 2.

Bóng dáng bé gái phía sau con gái lớn khiến Laura không khỏi hoảng sợ.

Xem lại bức ảnh chụp con gái 10 năm về trước, mẹ "sốc tận óc" khi nhận ra chi tiết kỳ dị, thở phào nhẹ nhõm vì đã chuyển nhà đi - Ảnh 3.

Bức ảnh được chụp trước khi bé Sophie chào đời tận 3 năm.

Ban đầu khi nhìn vào bức ảnh, Laura tự hỏi không biết cô con gái út của mình đang làm gì ở đó, nhưng rồi giật mình nhận ra, lúc đó đứa trẻ thậm chí còn chưa chào đời. Được biết, bức ảnh được chụp lúc Ayesha mới 5 tuổi, mặc chiếc đầm màu xanh biển, đứng ở gần bàn ăn trong căn nhà cũ. Cuối năm đó, gia đình Laura mới chuyển đi nơi khác.

Trước đó, Laura đã đăng bức ảnh này lên Facebook nhưng không hề chú ý đến chi tiết phía sau con gái lớn.

"Bức ảnh hiện lên vào dịp kỷ niệm bài đăng 10 năm. Tôi nhớ khi đó là thứ Bảy, trời đổ mưa, tôi đang rửa chén thì Ayesha hí hửng thử chiếc đầm mới mua. Tôi đã chụp ảnh con bé vì nó trông rất đáng yêu trước khi rửa nốt đống chén còn lại" - Laura kể.

Laura nhớ rất rõ rằng chỉ có 2 mẹ con cô ở đó, không hề có đứa trẻ nào khác trong nhà bếp. Ayesha thường chơi với một bé gái khác, 5 tuổi, con của dì, nhưng đứa trẻ ấy không hề giống với cô bé xuất hiện trong ảnh.

Xem lại bức ảnh chụp con gái 10 năm về trước, mẹ "sốc tận óc" khi nhận ra chi tiết kỳ dị, thở phào nhẹ nhõm vì đã chuyển nhà đi - Ảnh 4.

Laura cảm thấy sự hiện diện của bé gái kia rất khó giải thích. Một vài người cho rằng đó có thể là đầu búp bê đặt trên bàn nhưng Laura không tin, bởi vì Ayesha không hề chơi búp bê. Vốn là một người yếu tim, Laura thừa nhận cô đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra chi tiết kì dị ấy trong bức ảnh chụp con gái. Cô hỏi bạn trai và gọi điện cho tất cả người thân để hỏi về bức ảnh nhưng không ai có thể đưa ra lời giải thích chính đáng.

"Chị gái tôi đã bị sốc và yêu cầu tôi điều tra lịch sử căn nhà cũ kia ngay lập tức. Tất cả chúng tôi đều hoảng loạn. Tôi không thể ngừng nhìn vào bức ảnh, thành thật mà nói thì tôi khá sợ hãi. Tôi đã nhìn thấy nhiều bức ảnh kì dị thế này trên Facebook nhưng luôn nghĩ rằng chúng đã qua chỉnh sửa. Giờ đây nó xảy ra với chính tôi thì cảm giác thật kỳ lạ" - Laura chia sẻ.

Dù sao đi nữa thì Laura cảm thấy rất vui khi hiện tại cô đã không còn sống ở căn nhà kia nữa.

Xem lại bức ảnh chụp con gái 10 năm về trước, mẹ "sốc tận óc" khi nhận ra chi tiết kỳ dị, thở phào nhẹ nhõm vì đã chuyển nhà đi - Ảnh 5.

Gia đình hiện tại của Laura cùng bạn trai và 2 cô con gái nhỏ.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm