Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 cách diện đồ hack dáng

Lâm, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Dù thấp bé nhưng với những items cơ bản như quần jeans, hội mỹ nhân dưới đây dường như chẳng bao giờ mặc xấu.

Nhiều nàng nghĩ rằng, vóc dáng thấp bé thì khó có thể mặc đẹp xuất sắc được nhưng trên thực tế, rất nhiều quý cô sở hữu chiều cao chỉ loanh quanh 1m50 hoặc nhỉnh hơn 1m60 một chút nhưng vẫn ghi điểm với style cực kỳ sành điệu, như các mỹ nhân Hàn "chân không dài" dưới đây chẳng hạn. Đặc biệt là với những items cơ bản như quần jeans, họ dường như chẳng bao giờ mặc xấu. Lý do là bởi, các mỹ nhân thấp bé này có loạt cách mix quần jeans cực kỳ đẹp mắt và tôn dáng, lại dễ để áp dụng.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 1.

Những items như áo thun trắng + quần jeans ống đứng đều rất basic nhưng khi kết hợp lại với nhau sẽ cho bạn outfit chuẩn sành điệu. Để có được set đồ hack chiều cao, Irene đã sơ vin nửa vạt, xắn gấu quần cao trên mắt cá chân và đi giày hở gót.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 2.

Mẫu áo blouse của Seulgi rất ngọt ngào và xinh tươi, khi kết hợp với quần jeans còn giúp vẻ ngoài của người diện thêm trẻ trung hơn nữa. Chưa hết, outfit này cũng rất thanh lịch và đặc biệt tôn dáng nhờ thao tác sơ vin gọn gàng.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 3.

Với cô nàng thấp bé như Jisoo, việc mix quần jeans ống rộng với áo crop top sẽ giúp ăn gian chiều cao đáng kể. Outfit này cũng vô cùng trẻ trung, phóng khoáng và siêu hợp mùa Hè.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 4.

Khi trời vẫn chưa nóng quá, bạn có thể áp dụng combo gồm áo crop top dài tay mỏng nhẹ với quần jeans ống suông này của Jennie, diện lên có chút gì đó sexy và vẫn đủ độ tinh tế, thời thượng. Đôi giày hoàn hảo để kết hợp với outfit này chính là sneaker trắng.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 5.

Những chiếc áo blouse bèo nhún sẽ không thể khiến vẻ ngoài của bạn trở nên "sến sẩm" nếu mix với quần jeans như cách Seulgi hoàn thiện phong cách. Đây cũng là outfit tôn dáng rất vi diệu vì Seulgi đã chọn quần jeans ống vẩy, đi sandal cao gót quai mảnh.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 6.

Dahyun chỉ cao 1m59 nhưng cô vẫn mặc rất đẹp, set đồ gồm áo blouse vải voan điệu đà, xinh tươi + quần skinny jeans và giày lười trắng này thật đáng để học hỏi, diện lên chanh sả và trẻ trung phải biết, đã vậy còn tôn dáng hữu hiệu.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 7.

Không muốn sơ vin thì chị em có thể ưu ái những chiếc áo nhấn eo như Taeyeon, mẫu áo này cũng rất phóng khoáng và sành điệu, hoàn hảo để áp dụng vào mùa Hè.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 8.

Combo áo sơ mi trắng + quần jeans là bộ đôi diện chỉ đẹp, trẻ trung và thanh lịch trở lên. Bên cạnh đó, nếu bạn sơ vin gọn gàng như Seulgi thì ngay cả khi đi giày bệt, chiều cao cũng được cải thiện hiệu quả.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 9.

Đừng quên là ngoài quần jeans xanh, chị em còn có phiên bản siêu thời thượng nữa để lựa chọn, đó là jeans trắng. Kết hợp item này với áo sơ mi kẻ sọc, đi sandal gót thấp và sơ vin gọn gàng như Seulgi, tổng thể trang phục của bạn sẽ toát lên vẻ sành điệu, tinh tế và tôn dáng hết cỡ.

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 10.

Yeri của Red Velvet lên đồ với combo đơn giản gồm áo crop top trắng ôm sát, quần skinny jeans và sneaker trắng. Tổng thể này ghi trọn điểm thời trang vì rất trẻ trung, sexy và phóng khoáng, lại giúp cô nàng cao 1m57 này ăn gian ít nhất là 5cm chiều cao.

Ảnh: Internet

Xem hội mỹ nhân "chân không dài" mặc quần jeans mà học được 10 outfit chuẩn mốt, hack được vài phân chiều cao - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm