Xem điện thoại của người tình, người mẹ sốc run người khi thấy ảnh con gái mình, lập tức gọi cảnh sát vạch trần hành động bỉ ổi của hắn

Không chỉ khích cô bé dùng chất kích thích, hắn còn lợi dụng khi nạn nhân không tỉnh táo để cưỡng bức, quay phim lại và phát tán lên web khiêu dâm.

Một người đàn ông họ Lâm sống tại thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan, mới đây đã bị cảnh sát truy tố về tội danh xâm hại trẻ vị thành niên và phát tán hình ảnh đồi trụy. Một người đàn ông khác họ Phùng - là người trực tiếp dùng điện thoại để quay lại đoạn phim cũng sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Trang UDN đưa tin, nạn nhân trong vụ việc là một thiếu nữ 17 tuổi tên Tiểu Mỹ (tên đã được thay đổi). Mẹ của Tiểu Mỹ và gã họ Lâm có quan hệ tình cảm với nhau nên hắn ta cũng đã nhiều lần tiếp xúc và bắt đầu để ý đến nạn nhân.

Xem điện thoại của bạn trai, người mẹ sốc run người khi thấy ảnh con gái mình, lập tức gọi cảnh sát vạch trần hành động bỉ ổi của hắn - Ảnh 1.

Gã đàn ông bỉ ổi không chỉ quay phim lại quá trình cưỡng hiếp nạn nhân mà còn phát tán lên mạng. (Ảnh minh họa)

Hôm 23/3, tên họ Lâm rủ Tiểu Mỹ đi karaoke để ăn mừng sinh nhật một người bạn. Cô gái ngây ngô đồng ý tham dự, không nghĩ rằng mình đang dấn thân vào một cái bẫy kinh tởm của bọn cầm thú.

Tại buổi tiệc có sự hiện diện của Lâm, Phùng và một số người bạn khác. Cả nhóm người lúc này đã sử dụng bóng cười và còn tỏ ý cười nhạo Tiểu Mỹ vì cô bé quá nhút nhát không dám chơi thử. Tiểu Mỹ ngay lập tức bị dính chiêu “khích tướng”, hét lên với đám đàn ông kia rằng cô bé sẽ hút bóng cười cho mọi người xem.

Tuy nhiên, ngay sau khi hút xong quả bóng cười, Tiểu Mỹ bỗng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt rồi chìm vào hôn mê. 

Nạn nhân cho biết, đến khi cô mơ màng tỉnh dậy thì đã thấy gã họ Lâm đang quan hệ tình dục với mình, xung quanh còn có 3-4 người ngồi xem. Trong số những gã đó, có người đàn ông họ Phùng thì cầm điện thoại chụp ảnh và quay phim lại.

Xem điện thoại của bạn trai, người mẹ sốc run người khi thấy ảnh con gái mình, lập tức gọi cảnh sát vạch trần hành động bỉ ổi của hắn - Ảnh 2.

Sau khi hút bóng cười, nạn nhân mê man bất tỉnh rồi bị bạn trai của mẹ cưỡng bức. (Ảnh minh họa)

Trải qua một đêm đầy tủi nhục, Tiểu Mỹ cũng không dám hó hé gì về gã bạn trai đồi bại cho mẹ biết. Vài ngày sau đó, tên Lâm đã lấy những đoạn phim quay được từ máy tên Phùng, chỉnh sửa lại rồi đăng lên trang web khiêu dâm.

Cho đến khi mẹ Tiểu Mỹ vô tình dùng điện thoại của tên Lâm, cô mới bàng hoàng khi phát hiện ra hình và phim quay lại quá trình con gái bị cưỡng bức. Vừa sốc vừa phẫn nộ, người mẹ liền gọi cho cảnh sát để tố cáo hành vi bỉ ổi của bạn trai.

Tên Lâm, Phùng và những người liên quan đều bị cảnh sát triệu tập để điều tra. Cơ quan chức năng cho biết, gã Lâm thừa biết nạn nhân chưa đủ tuổi nhưng vẫn có hành vi quan hệ tình dục, hơn nữa nảy sinh quan hệ trong tình trạng nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất kích thích. Tên bạn trai đồi bại sẽ bị truy tố với tội danh xâm hại trẻ vị thành niên. Ngoài ra cả tên Lâm và Phùng đều bị truy tố vì tội xâm phạm đời tư, phát tán hình ảnh đồi trụy. Vụ án vẫn đang trong quá trình xét xử.

(Nguồn: Ettoday, Appledaily)

Chia sẻ
Đọc thêm