Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi!

TN, Theo Trí Thức Trẻ

Lật lại ảnh quá khứ của Đông Nhi xem thử thì thấy ngay Winnie giống bố Thắng nhiều hơn đó!

Một trong những em bé hot nhất nhì showbiz hiện nay không thể không kể đến Winnie - tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Có thể nói Winnie là “quả ngọt” mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng có được sau 10 năm yêu nhau.

Trộm vía từ khi mới lọt lòng, tiểu công chúa của cặp đôi quyền lực này đã siêu bụ bẫm và đáng yêu. Bằng chứng là instagram của nhóc tỳ đã đạt được 61,5K lượt follow chỉ sau vài tháng, bấy nhiêu thôi cũng chứng tỏ độ hot của Winnie là như thế nào rồi.

Và nếu so ảnh ngày ấy bây giờ của Winnie với Đông Nhi, dân tình đã phát hiện ra vài điểm đặc biệt gây sốt.

Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi! - Ảnh 2.

Từ khi mới chào đời, em bé nhà Đông Nhi đã gây bão bởi sự đáng yêu “xỉu up xỉu down”. Khuôn mặt bầu bĩnh, sống mũi cao cao, đôi môi chúm chím chỉ khiến tim của dân tình tan chảy mà thôi

Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi! - Ảnh 3.

So với ảnh Đông Nhi lúc nhỏ, cả hai cũng có điểm giống nhau đó là mái tóc dày và đen, cặp má bánh bao bầu bĩnh, nhìn là muốn yêu ngay!

Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi! - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Winnie còn thừa hưởng một nét đặc trưng từ mẹ Đông Nhi là đôi mắt long lanh to tròn "cute hột me"

Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi! - Ảnh 5.

Hay trong ảnh mới đây nhất, netizen còn tinh ý phát hiện ra tiểu công chúa nhỏ còn có nốt ruồi ở đuôi mắt bên trái như mẹ của mình. Tuy nhiên, bà xã Ông Cao Thắng lại phủ nhận điều đó và cho biết đó chỉ là do muỗi chích mà thôi

Tuy nhiên, nếu so sánh kỹ thì Winnie thậm chí là bản sao của một người này hơn cả mà chính Đông Nhi cũng thừa nhận điều đó. Mà người này không ai khác chính là bố Ông Cao Thắng.

 

Nếu so ảnh của Winnie với bố thì tiểu công chúa nhỏ không khác gì phiên bản nhí 34 năm trước của Ông Cao Thắng. Thậm chí ở những bức hình hai bố con chụp cùng nhau, dân mạng chỉ biết thốt lên rằng Đông Nhi gia nhập hội “đẻ thuê” thật rồi.

Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi! - Ảnh 6.

Nhìn Winnie có khác gì bản sao của Ông Cao Thắng không cơ chứ!

Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi! - Ảnh 7.

Thậm chí nếu nhìn ở góc nghiêng này, sống mũi của cả hai y như đúc

Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi! - Ảnh 8.

Dù điều hành một công ty giải trí, nhưng ông xã Đông Nhi luôn dành thời gian để chăm sóc công chúa của mình

Xem ảnh ngày bé của Đông Nhi với “thế lực nhí” Winnie, cũng giống đấy nhưng so với Ông Cao Thắng thì vẫn phải chịu thua thôi! - Ảnh 9.

Xem ra Đông Nhi bị ra rìa thật rồi. Đã bị trêu là mang kiếp “đẻ thuê” mà còn phải nhìn chồng mình ôm người con gái khác trong lòng, xem có tức không cơ chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm