Xe sang Mercedes S450 Maybach đỗ ngay giữa sân bóng chuyền nhưng vẫn không ngăn được "trận đấu đắt đỏ", dòng "tâm thư" để lại khiến chủ xe tái mặt

Mặc dù đỗ xe nơi cấm được dừng đỗ là sai nhưng rõ ràng câu chữ và cách thức thể hiện của ai đó khi viết "tâm thư" dán vào cửa kính để "dằn mặt" chủ xe cũng không được ổn cho lắm.

Việc đỗ xe không đúng nơi quy định, đỗ xe chắn kín lối đi của các nhà dân hay đỗ nơi đã được cảnh báo không được dừng đỗ vốn không còn là tình trạng lạ lẫm. Đó là những câu chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi", ấy thế mà vẫn cứ xảy ra và chẳng biết bao giờ mới đến hồi kết! Hậu quả của những lần đỗ xe như vậy cũng được cảnh báo nhiều lần trên mạng xã hội, thế nhưng, các chủ xe ô tô vẫn mắc phải lỗi này.

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh một chiếc ô tô đậu ngay giữa sân bóng, sau đó người chủ xe rời đi. Thế nhưng, việc này không cản được "tinh thần yêu bóng" của những người dân quanh đây.

Chiếc xe sang đắt đỏ đỗ ngay giữa sân bóng, dòng "tâm thư" để lại khiến chủ xe sững người - Ảnh 1.

Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội

Dù có chiếc xe đỗ giữa sân nhưng nhóm đàn ông vẫn quyết định chơi bóng ngay cạnh. Vì chiếc xe Maybach S450 trị giá hàng tỷ đồng nên mỗi quả bóng phát ra đều khiến người chơi lẫn người xem phải "toát mồ hôi lạnh". 

Chiếc xe sang đắt đỏ đỗ ngay giữa sân bóng, dòng "tâm thư" để lại khiến chủ xe sững người - Ảnh 2.

Hình ảnh nhóm người đàn ông chơi bóng chuyền mặc chiếc xe tiền tỷ đang đỗ ngay cạnh.

"Maybach S450 đỗ mất gần nguyên 1 phần sân cũng không làm giảm tính quyết liệt của trận bóng chuyền sinh tử. Tim em đau thay cho cụ chủ sau mỗi quả đập lên lưới, may hết trận logo hơi gập tí thôi. Bonus thêm thư cảm ơn dán kính xe", dòng chia sẻ của người đăng tải.

Không chỉ có vậy, mà chiếc xe này còn phải nhận một mảnh giấy mắng nhiếc không thương tiếc vì cách đỗ xe của mình với nội dung: "Đỗ xe ngu như chó, không biết chữ".

Chiếc xe sang đắt đỏ đỗ ngay giữa sân bóng, dòng "tâm thư" để lại khiến chủ xe sững người - Ảnh 3.

Mảnh giấy lời mắng nhiếc: "Đỗ xe ngu như chó, không biết chữ"

Có lẽ đến lúc quay lại, chủ xe ô tô này cũng không tránh khỏi "sốc" khi thấy ô tô của mình bị "hành hạ".

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng việc tài xế ô tô đậu xe sai nơi quy định quả thật đáng trách, thế nhưng, việc ai đó chơi bóng nguy hiểm quanh ô tô nếu không may xảy ra xước xát hay va chạm thì thật đáng tiếc. Chưa kể, mẩu giấy "dằn mặt" để lại dùng ngôn từ cũng có phần không được lịch sự, văn minh cho lắm.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này?

Chia sẻ
Đọc thêm