Xe cứu thương gặp tai nạn lật ngửa dưới ruộng, bệnh nhân thở oxy đứng gột rửa bùn đất khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương cảm

Do đường trơn trượt, tài xế bị mất lái dẫn đến chiếc ô tô lao xuống ruộng và lật ngửa. May mắn không có người bị thương, những người ngồi trong chiếc xe bị nạn cũng được phen hú vía.

Mới đây MXH chia sẻ hình ảnh về 1 sự cố giao thông khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Theo những hình ảnh được đăng tải, 1 vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên đoạn đường dân sinh khiến 1 chiếc ô tô lao xuống ruộng và lật ngửa. Kèm với đó là hình ảnh 1 người đàn ông thở bình ô xi đang gột rửa bùn bẩn trên người sau sự cố.

Người đăng tải cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, một chiếc xe máy khi chạy qua khúc cua đã đánh rơi can đựng dầu khiến dầu chảy lênh láng ra khắp đường khiến các phương tiện gặp nhiều khó khăn.

Xe ô tô chở bệnh nhân gặp sự cố lao xuống ruộng, hình ảnh người bệnh vừa thở ô xy vừa gột rửa bùn lầy khiến dân mạng không khỏi đồng cảm   - Ảnh 1.

Đoạn đường bị dầu loang khiến các phương tiện qua lại gặp khó khăn. Ảnh: Nguyễn Hải Bắc

Lúc này 1 chiếc xe cứu thương đang lưu thông đến khu vực này, nhưng do đường trơn trượt nên bị mất lái, xe lao thẳng xuống ruộng rồi lật ngửa.

Điều đáng nói là chiếc xe gặp nạn đang chở bệnh nhân đi bệnh viện. Khi gặp tai nạn, mọi người ngồi trong xe đều lấm lem bùn đất.

Chiếc xe chở bệnh nhân đang trên đường đi bệnh viện đã lao xuống ruộng sau khi bị mất lái do trơn trượt khi đi vào qua đoạn đường có vết dầu loang. Ảnh: Nguyễn Hải Bắc

Về phía người bệnh, do đang thở ô xy nên không còn cách nào khác nên đành kéo cả thiết bị hỗ trợ đến nhà dân gần đó để gột rửa bùn lầy.

Hình ảnh nam bệnh nhân vừa thở ô xy vừa rửa ráy bùn lầy khiến cư dân mạng không khỏi thương cảm.

Xe ô tô chở bệnh nhân gặp sự cố lao xuống ruộng, hình ảnh người bệnh vừa thở ô xy vừa gột rửa bùn lầy khiến dân mạng không khỏi đồng cảm   - Ảnh 3.

Và nhân vật đặc biệt trong chiếc xe bị nạn khiến dân mạng không khỏi đồng cảm. Ảnh: Nguyễn Hải Bắc

Ngay sau khi những hình ảnh về sự cố giao thông trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Các ý kiến đều không khỏi thương cảm với người bị nạn trong trường hợp trên. May mắn không ai bị thương sau sự cố "hy hữu".

Chia sẻ
Đọc thêm