Xe chở bóng bay qua cầu gặp gió to, tài xế xe tải có hành động khiến dân mạng ấm lòng

Khoảnh khắc ấm lòng của tài xế xe tải được ghi lại và sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đông đảo dân mạng đều cảm thấy xúc động, hết lời khen ngợi hành động đẹp của các bác tài.

Có những hành động dù nhỏ bé thôi nhưng nó cũng đủ để khiến trái tim nhiều người trở nên nghẹn lại và xúc động sâu sắc. Để người ta tin rằng, trong cuộc đời này, điều tử tế vẫn luôn tồn tại, rằng tình người có ở muôn nơi, dẫu là những người ta không hề quen biết.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được đăng tải trên MXH đã khiến nhiều dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận xôn xao.

Gặp xe chở bóng bay qua cầu gặp gió to, tài xế có hành động cực ấm lòng

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, một tài xế khi di chuyển trên cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh thì gặp người bán bóng đang vật lộn để đưa xe qua cầu vì đúng hôm gió lớn, chiếc xe lại chở nhiều bóng bay nên dù di chuyển bằng xe máy, người bán bóng vẫn loạng choạng, vừa đi vừa đề phòng như sợ ngã.

Xe chở bóng bay qua cầu gặp gió to, hành động ấm lòng của tài xế xe tải khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 2.

Người tài xế đã nhìn thấy chiếc xe máy chở chồng bóng bay lớn có biểu hiện xiêu vẹo khi đi qua cầu

Nhìn thấy cảnh tượng này từ xa, tài xế ô tô chạy lên đi gần người bán bóng. Từ trong xe, nam tài xế liên tục hô to: "Đi đi, em cản gió cho".

Theo người đăng tải đoạn clip chia sẻ, đoạn clip này được quay lại vào hôm 30 Tết nhưng đến mùng 3 Tết mới được chia sẻ lên mạng xã hội. Mặc dù biết che ngược chiều gió, nhưng tài xế vẫn làm việc tốt vì theo anh: "Không lẽ thấy vậy rồi cứ kệ người ta"

Hình ảnh ô tô "dìu" người đi xe máy với chồng bóng bay khổng lồ qua cầu đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Khoảnh khắc ấm lòng trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến đông đảo dân mạng đều cảm thấy xúc động, hết lời khen ngợi hành động đẹp của các bác tài. Đồng thời họ gửi tới người tài xế tốt bụng lời chúc sức khỏe, luôn vững tay lái trong năm mới.

https://afamily.vn/xe-cho-bong-bay-qua-cau-gap-gio-to-tai-xe-xe-tai-co-hanh-dong-khien-dan-mang-am-long-20220205080744949.chn
Chia sẻ
Đọc thêm