Xây nhà trúng năm Covid hoành hành nên để đánh dấu sự kiện khó quên này, gia chủ đã mạnh dạn điền dòng chữ nổi bật ngay trước mặt tiền khiến ai cũng ngoái nhìn

Mạn Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Làm nhà là 1 trong 3 việc lớn của đời người theo lời các cụ đã dạy và gia chủ "mặn mòi" này đã có màn đánh dấu mốc lịch sử khiến cư dận mạng phải phì cười.

Các cụ ngày xưa đã dặn "Tậu trâu - Cưới vợ - Làm nhà" là 3 việc lớn trong cuộc đời mỗi con người. Ngày nay, khi mà tấc đất tấc vàng thì việc làm nhà lại càng trở thành việc quan trong đời người.

Mà cứ hễ là việc quan trọng lại làm được thành công mĩ mãn thì ai lại không muốn đánh dấu mốc như 1 sự kiện đáng để nhớ cơ chứ? 

Ắt hẳn tuổi thơ dữ dỗi của mỗi chúng ta ai cũng sẽ biết 1 căn nhà được gia chủ đánh số năm được xây dựng như 1 cách để kỉ niệm mà mỗi lần nhìn lên con số ấy thôi lại gật gù với thế hệ sau thành quả lao động của người lớn trong gia đình.

Chả mấy khi có dip xây nhà mới, gia chủ đã có màn đánh dấu mốc lịch sử có một không hai - Ảnh 1.

Số ở ngày mặt tiền của nhà chính là số năm căn nhà đó được xây dựng, chúng ta thường thấy mô hình xây dựng này ở các căn nhà xây dựng kiểu Pháp.

Chả mấy khi có dip xây nhà mới, gia chủ đã có màn đánh dấu mốc lịch sử có một không hai - Ảnh 2.

Noi theo tấm gương của người đi trước, 1 căn nhà mới được hoàn thiện ở cái thời mà mỗi mét vuông đất là cả 1 gia tài, gia chủ đã ngay lập tức phải đau đáu suy nghĩ làm thế nào để đánh dấu được sự kiện quan trọng này.

Và... 1 ý tưởng mặn mòi đã được nảy ra, gia chủ quyết định thay vì đánh số 2020 như lệ thường thì đã thay thế bằng chữ "Covid-19".

Quả thật, năm 2020 là 1 năm toàn nước toàn dân chung tay đấu tranh với dịch bệnh Covid-19  đang có những diễn biến phức tạp ngay cả đối với toàn thế giới.

Chẳng biết rằng đây liệu có phải là 1 sản phẩm của Photoshop hay không nhưng ý tưởng đánh dấu mốc thời gian này của gia chủ quả thật táo bạo.

Đây ắt hẳn là căn nhà siêu hot trên mạng xã hội thời gian gần đây rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm