Xăm lông mày để khỏi mất công tô kẻ, người phụ nữ "mất cả chì lẫn chài", kết quả cuối cùng như xác ướp chán chẳng buồn nói luôn!

Cứ sửa đi rồi chỉnh lại mà vẫn không hài lòng, người phụ nữ quyết định đi xóa xăm lông mày nhưng số phận cay đắng vẫn đeo bám đôi lông mày ấy...

Năm 2015, cô Kym Lee, đến từ thành phố Sydney, Australia quyết định xăm lông mày vĩnh viễn để không phải mất thời gian tô vẽ, trang điểm cho lông mày mỗi sáng thức dậy. Vậy là Kym tìm đến một cơ sở thẩm mỹ, nói ra nguyện vọng của mình và háo hức chờ đợi một đôi lông mày đậm nét, đẹp như ý.

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, sau khi xăm lông mày xong, Kym không hài lòng với kết quả nên quay lại thẩm mỹ viện đó để chỉnh sửa lại. Kym nói với trang tin tức news.com.au: "Tôi không thích hình dạng cặp lông mày cô ấy làm cho tôi. Tôi đã quay lại để chỉnh sửa, nhưng đó là một hình xăm... bạn không thể cứ xóa đi rồi sửa lại".

Vậy là cứ sửa đi rồi chỉnh lại mà vẫn không hài lòng, năm 2017, Kym quyết định đi xóa xăm lông mày. “Tôi càng đi sửa, nó càng trở thành một con sâu róm lớn trông thật tởm lợm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi cần phải xóa tất cả đi và bắt đầu lại từ đầu”, cô chia sẻ.

Nhưng tia laser được sử dụng để loại bỏ hình xăm lông mày của Kym quá nóng, nó làm cháy da và còn khiến nó phồng rộp lên.

“Cảm giác như da của tôi bị chiên lên", cô nói. Kym đã đi nơi khác để sửa lại và sau 8 buổi trị liệu với chi phí 740 bảng Anh (tương đương hơn 23 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại), tất cả hình xăm đã được xóa nhưng cùng với đó, đôi lông mày của cô cũng bay luôn.

Xăm lông mày để mất công tô kẻ, người phụ nữ "mất cả chi lẫn chài", nhìn kết quả cuối cùng như xác ướp ma cô chán chẳng buồn than vãn luôn! - Ảnh 2.

Xăm lông mày để mất công tô kẻ, người phụ nữ "mất cả chi lẫn chài", nhìn kết quả cuối cùng như xác ướp ma cô chán chẳng buồn than vãn luôn! - Ảnh 3.

Kym than thở: “Trước đây tôi đã không có nhiều lông mày rồi, nhưng bây giờ tôi thực sự không có lông mày. Tôi mất 10 phút để vẽ lông mày vào buổi sáng. Tôi phải mua một cây bút để vẽ lông mày hàng ngày”.

Bên cạnh sự phát triển bùng nổ của các loại hình phun xăm, thì việc xóa xăm bằng laser cũng trở thành một ngành kinh doanh phổ biến. 

Thế nhưng, nhiều thẩm mỹ viện cũng như các nhân viên xóa xăm đơn lẻ thường tự ý mua máy xóa bằng laser rẻ tiền rồi thực hiện cho khách hàng trong khi không có trình độ tay nghề, cũng như không được đào tạo thích hợp.

Bác sĩ thẩm mỹ Andrew Chim đến từ Sydney's Tattoo Removals cho biết: "Ngày càng có nhiều trường hợp bị xăm hỏng và phải đến đây điều trị, bởi vì bất kỳ ai cũng có thể mua một chiếc máy phun xăm trực tuyến để xăm hình cho khách kiếm thêm thu nhập. Thậm chí, nhiều cơ sở xóa xăm vẫn đang sử dụng máy Q-Switch vì họ không muốn bỏ tiền ra nhập công nghệ mới. Đây là loại máy xóa laser bằng nhiệt dễ gây bỏng da. Trong khi hiện tại, loại máy Picoway đã sử dụng công nghệ laser bằng siêu âm an toàn hơn cho khách hàng".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm