Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ

Theo 24h,

Người phụ nữ 28 tuổi này đã trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ hai núi đôi vì căn bệnh ung thư vú. Để che đi bộ ngực không còn gợi cảm như trước đây cô quyết định xăm hình.

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ 1

Kelly Davidson đã 3 lần thoát chết vì căn bệnh ung thư vú. Cô chia sẻ: “Hình xăm của tôi tượng trưng cho một sự thay đổi giống như một con bướm tôi đã thay đổi bề ngoài nhưng vẫn giữ nguyên mọi thứ bên trong. Đó là phần thưởng cho sức mạnh của tôi – một tác phẩm nghệ thuật đẹp mà tôi tự hào vì tôi đã vượt qua căn bệnh ung thư như thế nào".

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ 2

Sau khi hoàn thành, Davidson đã khoe một số hình ảnh những hình xăm trên ngực của cô. Hình ảnh lập tức nhận được hơn 723.000 lượt like. Davidson là nhân viên bán hàng nhiều năm. Cô đã phải sống với bộ ngực giả và cảm thấy vô cùng khó khăn khi một người phụ nữ sống mà không có ngực.

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ 3

Rõ ràng đó là điều khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng tuyệt vọng khi phải cắt bỏ đi bộ ngực vì nó khiến chúng ta nữ tính hơn. Nhưng tôi đã chấp nhận tất cả” – cô tâm sự.

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ 4

Tôi vẫn là chính mình. Tôi nghĩ đến bản thân mình và cách tốt nhất để kỷ niệm việc tôi đã vượt qua trận chiến ung thư là đặt lên đó cái gì thật đẹp”.

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ 5

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm với phụ nữ. Những hình ảnh đăng tải của cô như một ngọn hải đăng khiến nữ giới càng mạnh mẽ và có nhiều hy vọng hơn trong trận chiến chống lại căn bệnh quái ác khi họ quyết định hy sinh bộ ngực của mình để cứu lấy cuộc sống.  

Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ 6
Cô giống như một người tiên phong trong phong trào chống ung thư vú
Xăm hình trên "núi đôi" đã cắt bỏ 7

Chia sẻ
Đọc thêm